Trang chủ » Ý nghĩa của nâng ngực mà chắc chắn bạn chưa biết

Ý nghĩa của nâng ngực mà chắc chắn bạn chưa biết

Còn rất nhiều người vẫn có quan điểm sai về nâng ngực. Nhất là sau khi báo chí đưa tin về những vụ việc gây biến chứng hay tử vong do nâng ngực. Nhưng mọi thứ đều có 2 mặt, mặt tốt và mặt xấu. Nâng ngực không hề có mặt xấu mà thay vào đó nó giúp cho nhiều chị em thực hiện ước mơ của mình. Hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa của nâng ngực mà chắc chắn bạn chưa biết.

>>>Bật mí nguyên nhân vì sao đàn ông lại thích ngực khủng

>>>Hậu quả của nâng ngực tại địa chỉ kém chất lượng

 

Tìm hiểu ý nghĩa của nâng ngực đối với phái đẹp

Những chia sẻ về ý nghĩa của nâng ngực của một chuyên gia thẩm mỹ

 

y-nghia-cua-nang-nguc-1

Ý nghĩa của nâng ngực đối với phái đẹp

Những chia sẻ của một chuyên gia làm trong ngành thẩm mỹ lâu năm về ý nghĩa của nâng ngực sẽ khiến cho chúng ta có cách nhìn khác về nâng ngực. Quan niệm về nâng ngực cũng sẽ được thay đổi sau khi bạn độc hết những chia sẻ bổ ích này. Chắc chắn các bạn sẽ có cái nhìn khác hơn về một trong những phương pháp giúp nhiều chị em chạm tay đến ước mơ này.

“Tôi đã đọc rất nhiều ý kiến trái chiều, không am hiểu và hết sức thô thiển về tình trạng thái vú bị cứt bỏ của Angelina Jolie. Nhất là lớp trẻ vị thành niên, những người mà có phản ứng gay gắt và không nghĩ đến kết quả mà nó mang lại cho Angelina. Tuy vậy, một trong số đó cũng cho rằng, chính bởi cắt bỏ ngực mới có khả năng cứu sống cô ấy. Nhưng sợ cô ấy sẽ trông giống như một con quái vật – hoặc phải chịu cùng một loại phán xét tiêu cực. Vì vậy, tôi đã quyết định công khai công trình nghên cứu của tôi giúp cho Jolie có thể trở về với bộ môn nghệ thuật thứ 7 mà như nhiều fan mong đợi. Tôi không muốn tranh luận liệu cắt bỏ vú dự phòng là đúng hay không – đó là một quyết định rất cá nhân. Hãy để thời gian làm sáng tỏ mọi chuyện.

Khi Angelina muốn lấy lại vòng 1 của mình sau khi cắt bỏ, cô đã chọn các phương pháp nâng ngực hiện đại nhất. Có rất nhiều phương pháp nâng ngực. Lúc này vấn đề sức khỏe liên quan hay hoàn cảnh gia đình có thể ảnh hưởng sự lựa chọn của bạn. Nếu bạn muốn có một bầu ngực săn chắc như khi còn trẻ, tại sao lại không lựa chọn dịch vụ nâng ngực thẩm mỹ?

Tại Mỹ, một số phương pháp nâng ngực không được coi là phẫu thuật thẩm mỹ. Một đạo luật liên bang đã bắt buộc bảo hiểm phải tái tạo lại ngực sau khi cắt bỏ vú. Tuy nhiên, hầu hết phụ nữ dường như vẫn cho rằng nếu bạn không giàu như Angie, bạn sẽ phải cam chịu nhồi những cục bông hay các lớp mút vào trong áo ngực.

y-nghia-cua-nang-nguc-2

Nâng ngực giúp các chị em lấy lại vòng 1 đẹp tư nhiên sau khi cắt bỏ vì ung thư vú

 

Sau khi thực hiện nghiên cứu của riêng tôi, tôi chọn cho chỉnh hình ngực kết hợp với nâng ngực bằng mỡ tự thân. Đó là nơi mà họ sử dụng chất béo từ một phần khác của cơ thể của bạn để xây dựng một vú mới – một mảnh toàn bộ, lượng mỡ được chết xuất từ cơ thể sẽ được xử lý và được đưa vào vòng 1 để tái tạo lại bầu ngực mới. Họ đã sử dụng mô từ hông của bệnh nhân, mặc dù chất béo bụng là phổ biến nhất. Mạch máu được nối lại bằng cách sử dụng vi phẫu, vì vậy nó ấm áp, mô sống. Nó đã được thực hiện trong các hoạt động tương tự như cắt bỏ vú. Theo như mong muốn của Angelina, chúng tôi giữ làn da ban đầu, kể cả núm vú, nhưng tất cả mọi thứ ngoại trừ các lớp bên ngoài mỏng nhất đã được thay thế. Nó có thể là khó để nhìn thấy trong các bức ảnh, nhưng có một vết sẹo chạy quanh mỗi quầng vú, một xuống từ quầng vú để các cơ sở của vú và một như một nụ cười dưới mỗi bên vú. Các vết sẹo sẽ mờ dần tiếp tục ít nhất sáu tháng nữa. Có lẽ một ngày nào đó họ sẽ có thể kết nối lại các dây thần kinh!

Angelina Jolie đã chọn tăng thể tích ngực và cấy ghép, như họ có lẽ không thể cạo lên đủ chất béo từ toàn bộ cơ thể của mình để điền vào một A cup. Cô là một trong những trường hợp chứng minh cho mọi người thấy ý nghĩa của nâng ngực đối với các chị em phụ nữ là như thế nào. Tôi đã nhìn thấy họ cấy ghép thành công cho cô ấy như thế nào, và nó trông tuyệt vời ra sao, hoàn toàn tự nhiên.

Nếu bạn muốn nâng ngực, hãy dành thời gian để tìm hiểu về các lựa chọn của bạn. Hãy tham khảo hay nhờ tư vấn từ các bác sĩ và chuyên gia để lựa chọn phương pháp nâng ngực phù hợp nhất. Tôi không thể nhấn mạnh: Nói chuyện với nhiều hơn một bác sĩ phẫu thuật. “

Chia sẻ của một chuyên gia đã từng chứng kiến ca phẫu thuật nâng ngực để lấy lại vóc dáng cho diễn viên nổi tiếng Angelina Jolie cho chúng ta thấy ý nghĩa của nâng ngực có tầm quan trọng như thế nào đối với phụ nữ, nhất là các bệnh nhân phải cắt bỏ ngực vì ung thư vú.

Để biết thêm chi tiết về các dịch vụ nâng ngực khác, xin vui lòng liên hệ trực tiếp thẩm mỹ viện Xuân Hương hoặc tổng đài 1800 6999.

Tag :