Trang chủ » Lấy lại vòng 1 đẹp cho bệnh nhân ung thư vú

Lấy lại vòng 1 đẹp cho bệnh nhân ung thư vú

Cuộc sống ngày càng hiện đại thì con người lại càng mắc nhiều căn bệnh hơn. Những hoá chất được dùng nhiều hơn khiến cho con người mắc các bệnh hiểm nghèo, số lượng đó tăng dần theo thời gian. Trong đó bệnh ung thư vú chiếm tỉ lệ lớn ở phụ nữ trng độ tuổi tiền mãn kinh. Một vài trường hợp còn phải cắt bỏ vòng 1. Tuy nhiên, bạn cũng không cần lo lắng vì nhờ các kĩ thuật hiện đại, chúng ta đã có thể tái tạo lại bầu ngực nhanh chóng. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cách trả lại vòng 1 đẹp cho bệnh nhân ung thư vú của một bệnh nhân.

>>>Kiểm tra ngực thường xuyên phòng tránh ung thư vú

>>>Phòng tránh các nguyên nhân gây ung thư vú

vong-1-dep-cho-benh-nhan-ung-thu-vu-1

Trả lại vong 1 đẹp cho bệnh nhân ung thư vú

 

Lấy lại vòng 1 đẹp cho bệnh nhân ung thư vú

Trả lại bầu ngực tự nhiên như khi chưa phẫu thuật cắt bỏ

Tỉ lệ ung thư vú chiếm đến gần 30% mà các phụ nữ trong thời kì tiền mãn kinh trên thế giới mắc phải. Điều đó chứng tỏ cho ta thấy đây là bệnh nguy hiểm, có nguy cơ mắc phải rất cao. Một người phụ nữ ở Mỹ sau khi mắc phải căn bệnh hiểm nghèo này đã phải đi cắt bỏ ngực của mình. Chị đã chia sẻ lại diễn biến câu chuyện của mình từ khi nghe tin mắc bệnh đến khi lấy lại vòng 1 đẹp cho bệnh nhân ung thư vú qua một bài viết trên mạng xã hội.

Alice Meyer, một bệnh nhân 46 tuổi ở tiểu bang Minesota Mỹ đã chia sẻ câu chuyện cảu mình như sau:

” Bất cứ khi nào tôi nghe về một chẩn đoán ung thư vú mới, tôi nhăn nhó. Tôi biết quá rõ về những thách thức ở phía trước là tôi đã phải trải qua

Có người nói với tôi “nhìn vào mặt tươi sáng, ít nhất bạn có được phẫu thuật miễn phí!”

Hầu hết mọi người không phân định được hai mặt của vấn đề. Phẫu thuật tái tạo mang lại nhiều thách thức vì chúng tôi phải làm tất cả để xây dựng lại vòng 1 như xưa.

Ngoài việc tập trung vào việc chữa bệnh, tôi đã rất lo lắng về những gì cơ thể của tôi sẽ trông giống như sau đó. Tôi là một người mẹ độc thân và lo lắng kết quả sẽ để lại tôi với một hình ảnh cơ thể tiêu cực.

Tôi lấy một cuộc bình chọn từ một vài diễn đàn ung thư vú. “Bao nhiêu người đã đi qua tái tạo vú không biết những gì bạn đã đi để trông giống như sau khi phẫu thuật?” 98% nói rằng họ không có ý tưởng hoặc mong muốn họ biết rõ hơn. 2% nói rằng họ biết và một vài nói rằng họ không quan tâm.

Tôi nhớ tôi ngạc nhiên trong các cuộc thảo luận sơ bộ về tái tạo vú của tôi. Tôi chỉ thấy hình ảnh của kết quả của những người khác và có thể một hoặc hai sơ đồ bút chì cho thấy nơi các vết sẹo sẽ xuất hiện. Đó là tất cả tôi phải đi theo để kết nối các dấu chấm của những gì cơ thể của tôi sẽ như thế nào. Tôi đến từ thế giới nghệ thuật, một chuyên gia sáng tạo – những người sẽ hình dung rkết quả cho khách hàng. Đó là đáng lo ngại để đi bộ xuống các đường y tế mà không có bất kỳ tài liệu tham khảo trực quan về những gì tôi có thể mong đợi cho cơ thể của riêng tôi.

vong-1-dep-cho-benh-nhan-ung-thu-vu-2

Công nghệ cao ra đời có thể cải thiện vòng 1 đẹp cho bệnh nhân ung thư vú

Sau khi phẫu thuật mười bốn giờ, nó đã cho tôi một tuần trước khi tôi có thể nhìn xuống và đánh giá thiệt hại. Tôi bắt đầu để hình ảnh tài liệu cơ thể của tôi trong nỗ lực để lập biểu đồ chuyển đổi của tôi. Tôi đã rất lành nghề với photoshop, phần mềm chỉnh sửa ảnh. Đương đầu với những vết sẹo của tôi close-up là nghiêm túc nhưng một khi tôi đã qua những đòn ban đầu, tôi chuyển vào vấn đề giải quyết chế độ. Tôi biết những gì cần phải được thực hiện. Tôi bắt đầu vẽ lên những hình ảnh của cơ thể của tôi và tạo ra các dự đoán về những gì tôi nghĩ rằng tôi sẽ trông như thế nào ở cuối cuộc hành trình 2 năm. Tôi vẫn có một năm của cuộc phẫu thuật trước tôi vì vậy tôi quyết tất cả các mối quan tâm của tôi và thậm chí còn tìm những cái mới.

Sau khi hoàn thành dự án, tôi nhận ra những gì tôi đã làm. Tôi đã cho mình những gì tôi đã muốn tất cả cùng với thế giới y tế, thông tin về những gì tôi sẽ trông như thế nào sau khi phẫu thuật. Nếu tôi có một cái gì đó như thế này ngay từ đầu, nó đã có thể cho tôi yên tâm hơn.

Tôi đã vui mừng chia sẻ điều này với bác sĩ phẫu thuật nâng ngực của tôi. Tôi hỏi nếu dự án của tôi đều nằm trong phạm vi những gì tôi hiểu về hướng phẫu thuật của mình và ông đã kịp nói có và nói rằng nó đã thực sự rất hữu ích cho anh ta là tốt. Nó làm việc cả hai cách. Tôi đang giúp bản thân mình đối phó và tôi đã giúp bác sĩ phẫu thuật của tôi để trực quan hiểu mong đợi của tôi.

Ca phẫu thuật cuối cùng liên quan đến tái thiết núm vú . Trong buổi làm việc với bác sĩ phẫu thuật của tôi, chúng tôi đã thảo luận về kích thước đối với núm vú mới của tôi. Ông ra hiệu với ngón tay trỏ và ngón tay cái “Làm thế nào khoảng 3mm?”

Khi tôi về nhà lôi ra một thước đo mét. Tôi tìm thấy một số đất sét từ nguồn cung cấp nghệ thuật của con gái tôi và bắt đầu tạc một núm vú 3mm. Tôi cầm nó lên đến núm vú của tôi ít hơn và nhìn vào gương. Nó không nhìn bên phải cũng như không cảm thấy đúng. Tôi bắt đầu làm cho núm vú sét nhiều hơn trong các kích cỡ khác nhau, giữ họ lên vú của tôi cho đến khi tôi tìm thấy kích thước mà cảm thấy gần gũi nhất với núm vú ban đầu của tôi. 9mm cảm thấy đúng.

Tôi tìm thấy một hộp văn phòng phẩm lấp lánh trong phòng của con gái tôi và sắp xếp các núm vú gọn gàng trong hộp. Tôi đã mang chúng tôi đến với các phẫu thuật. Khi tôi mở hộp ra tôi bắt gặp một vài phản ứng từ các nhân viên y tế xung quanh. Hàm của họ giảm. Tôi giơ kích thước mà tôi muốn và chỉ cho bác sĩ phẫu thuật của tôi. “Tôi nghĩ rằng điều đó tốt hơn cả tôi.” Anh mỉm cười và gật đầu đồng ý. Tôi mong rằng sẽ có nhiều trường hợp được lấy lại vòng 1 đẹp cho bệnh nhân ung thư vú giống như tôi bây giờ vậy”

Câu chuyện của Alice đã giúp bạn có thể hình dung ra rõ hơn những bước cần để có thể tái tạo sau khi cắt bỏ ngực vì ung thư vú. Những phương pháp cần dùng ở đây bao gồm: dịch vụ nâng ngực nội soi, tai tạo núm vú…

Để biết thêm chi tiết về cách lấy lại vòng 1 đẹp cho bệnh nhân ung thư vú, xin vui lòng liên hệ trực tiếp thẩm mỹ viện Xuân Hương hoặc tổng đài 1800 6999.

Tag :