Trang chủ » Vị trí đặt túi ngực an toàn nhất khi phẫu thuật

Vị trí đặt túi ngực an toàn nhất khi phẫu thuật

Nhờ áp dụng công nghệ hiện đại vào trong quá trình phẫu thuật, nâng ngực thẩm mỹ đã có những bước đột phá hơn. Chúng ta hoàn toàn có thể chọn cho mình phương thức cải thiện vòng 1 phù hợp. Không những thế các khách hàng hoàn toàn có thể chọn cho mình vị trí đặt túi khi nâng ngực tùy thuộc vào mong muốn cũng như thể trạng của cơ thể. Có hai vị trí để đặt mô cấy ngực: trên và dưới cơ ngực. Mỗi nơi lại có những ưu nhược điểm khác nhau. Hãy cùng khám phá vị trí đặt túi ngực an toàn nhất khi phẫu thuật qua bài viết sau đây.

>>>Học hỏi phương pháp nâng ngực cổ truyền

>>>Bật mí 4 tuyệt chiêu để có vòng 1 đẹp hoàn hảo

Vị trí đặt túi ngực ngực an toàn nhất

1. Đặt túi ngực ở trên các cơ

vi-tri-dat-tui-nguc-1

Vị trí đặt túi ngực đặt túi ngực ở trên các cơ

Khi phẫu thuật nâng ngực, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở vùng quầng vú rồi dùng kỹ thuật bóc tách tạo ra một khoang rỗng đưa túi độn ngực vào phần trên cơ ngực. Vị trí đặt túi ngực này có ưu điểm là ít đau và túi độn không bị dịch chuyển. Bạn sẽ thấy vị trí này rất phù hợp nếu bạn đã có sẵn mô tuyến vú, da và mô tương đối dày, đủ để che được túi ngực không bị lộ. Với những trường hợp da và mô quá mềm, mỏng thì không nên vì hình dạng túi ngực dễ bị lộ ra.

Ưu điểm: Do vị trí đặt túi ngực ở ngay trên các cơ ngực, dưới mô vú nên thời gian hồi phục thường nhanh hơn vì có ít chấn thương tác động tới các mô cơ bản. Việc đặt túi ở trên cũng giúp vòng một được nâng lên đáng kể.

Nhược điểm: Nếu phẫu thuật cũng như đặt túi ngực quá gần da, có khả năng dễ bị lộ túi ngực.

2. Đặt túi ngực ở dưới các cơ

vi-tri-dat-tui-nguc-2

Vị trí đặt túi ngực ở dưới các cơ

Bác sĩ sẽ thực hiện bóc tách để tạo một khoang rỗng ở dưới các cơ, thường nằm giữa cơ ngực lớn và nhỏ, rồi đặt túi ngực. Do đăt dưới các cơ, nằm sâu bên dưới cho nên túi ngực sẽ hoàn toàn không bị lộ ra ngoài và khi chạm vào cũng khó cảm nhận được vì đã có lớp cơ che đậy. Với những người có vóc dáng gầy, thanh mảnh hoặc các bệnh nhân định đặt túi nước muối sinh lý (saline), thì đây là lựa chọn phù hợp.

Ưu điểm: Vì cấy ghép ở dưới cơ ngực nên ít bị phát hiện và hoạt động như một chiếc áo ngực ở bên trong vú, túi được giữ nguyên tại chỗ. Túi ngực được bao phủ một phần bởi các cơ nên nó ít gây ra các vấn đề khi chụp X-quang tuyến vú. Vòng một nhìn tự nhiên hơn.

Nhược điểm: Thời gian hồi phục sẽ lâu hơn vì giải phẫu bên trong các mô gây nên đau đớn hơn

Các túi độn thường có tuổi thọ rất lâu, có thể nhiều năm hoặc trọn đời tùy thuộc vào chất lượng của túi độn. Chọn một cơ sở độn ngực uy tín cũng là lựa chọn cần thiết khi quyết định đi nâng ngực nội soi đặt túi ngực. Thẩm mỹ viện Xuân Hương nhiều năm qua luôn mang đến sự uy tín trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Là một trong những cơ sở được bộ Y tế công nhận đạt chuẩn quy trình nâng ngực, áp dụng phương pháp thẩm mỹ của bệnh viện CheOng Sim( Hàn Quốc) cam kết mang lại vòng 1 đẹp ấn tượng cho chị em phụ nữ.

Để biết thêm chi tiết về vị trí đặt túi ngực hay các dịch vụ nâng ngực khác, xin vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn 1800 6999 hoặc trực tiếp thẩm mỹ viện Xuân Hương – 22 Triệu Việt Vương

Tag :