Trang chủ » Vì sao nên nâng ngực nội soi?

Vì sao nên nâng ngực nội soi?

Hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng ngực khác nhau, trong đó nâng ngực bằng phương pháp nội soi được nhiều người lựa chọn nhất. Vậy vì sao nên nâng ngực nội soi, chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

>>>Nên nâng ngực nội soi đường nách hay đường rốn

>>>Khám phá ưu điểm của nâng ngực nội soi

Tìm hiểu vì sao nên nâng ngực nội soi?

Thế nào là nâng ngực nội soi?

 

vi-sao-nen-nang-nguc-noi-soi-1

Thế nào là nâng ngực nội soi?

 

Nâng ngực là một lĩnh vực thẩm mỹ được rất nhiều người coi trọng, từ những người có nhu cầu nâng ngực cho đến các cơ sở thẩm mỹ chuyên khoa. Bởi lẽ không có ai sinh ra đã có được vòng 1 hoàn mỹ, có nhiều trường hợp ngực chảy xệ, ngực lép ảnh hưởng đến vẻ đẹp của người phụ nữ.

Đó cũng chính là lý do mà không ít người tìm đến các viện thẩm mỹ tiến hành nâng ngực. Hiện nay, cùng với sự phát triển của y học và khoa học kỹ thuật, có rất nhiều phương pháp nâng ngực khác nhau như nâng ngực nội soi, nâng ngực cấy mỡ tự thân,… Trong đó nâng ngực nội soi là phương pháp được rất nhiều người sử dụng. Vậy nâng ngực nội soi là gì, vì sao nên nâng ngực nội soi?

Theo các chuyên gia trong lĩnh vực phẫu thuật nâng ngực, kỹ thuật nội soi là một kỹ thuật nhằm hạn chế đường rạch bóc tách, giúp tối ưu hóa lợi ích thẩm mỹ cho phái đẹp, giấu đi vết sẹo một cách hoàn hảo.

Trong nâng ngực nội soi, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị nội soi cắt mặt lưới chuyên dùng cùng camera siêu nhỏ cóđộ phân giải rõ nét để phóng đại mọi chi tiết lên màn hình monitor. Nhờ vào đó mà các bác sĩ thẩm mỹ có thể dễ dàng bóc tách và đưa túi ngực vào đúng vị trí chính xác, giảm tỷ lệ đặt sai túi ngực xuống còn 2% (trước kia tỷ lệ này thường là 8,6%).

Vì sao nên nâng ngực nội soi?

vi-sao-nen-nang-nguc-noi-soi-2

Vì sao nên nâng ngực nội soi?

 

Nhiều người khi tiến hành nâng ngực và được tư vấn sử dụng phương pháp nội soi sẽ không khỏi băn khoăn vì sao nên nâng ngực nội soi thay vì sử dụng các phương pháp nâng ngực khác? Đây là câu hỏi hoàn toàn chính đáng của khách hàng. Để trả lời câu hỏi này, chúng ta cần phải hiểu phương pháp nội soi được sử dụng trong nâng ngực sẽ mang đến những ưu điểm và lợi ích vượt trội cho phụ nữ.

Hạn chế các biến chứng thường gặp: Nâng ngực nội soi giúp hạn chế tối đa các biến chứng thường gặp trong phẫu thuật nâng ngực. Bởi lẽ nó không chỉ giúp giảm tỉ lệ đặt sai túi ngực xuống còn 2% mà còn có thể loại bỏ các biến chứng như tác động đến tuyến vú gây mất cảm giác ngực, làm sưng phù nề cho bầu ngực,…

Định vị chính xác: Trong số các phương pháp thì có lẽ phương pháp nâng ngực nội soi có khả năng định vị chính xác nhất vị trí cần đặt túi nâng ngực. Kỹ thuật này cho phép bóc tách các mô trong khoang ngực một cách dễ dàng, từ đó có thể đặt túi ngực vào vị trí chuẩn xác, không làm dịch chuyển hay xô lệch túi. Đây cũng là một lý do quan trọng vì sao nên nâng ngực nội soi.

Đảm bảo tính thẩm mỹ: Nếu như trước đây việc phẫu thuật bằng phương pháp truyền thống thường để lại sẹo cho người nâng ngực, ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ thì giờ đây điều này đã được giải quyết bằng kỹ thuật nội soi. Vị trí đặt ngực qua đường nách hoặc rốn sẽ giúp giấu sẹo dễ dàng.vết mổ nhỏ chưa đến 3cm.

Mang lại hiệu quả lâu dài: Kỹ thuật nội soi sử dụng trong nâng ngực sẽ đảm bảo hiệu quả mang tính lâu dài và bền vững hơn so với các phương pháp nâng ngực thẩm mỹ khác.

Như vậy, từ những ưu điểm và lợi ích vượt trội mà kỹ thuật nội soi mang lại, chúng ta có thể lý giải vì sao nên nâng ngực nội soi thay vì sử dụng các phương pháp thông thường, đặc biệt là các phương pháp truyền thống có nhiều điểm hạn chế. Nội soi là kỹ thuật nâng ngực được áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới và mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ toàn diện cho chị em phụ nữ.

Để biết thêm chi tiết về vì sao nên nâng ngực nội soi, xin vui lòng liên hệ trực tiếp thẩm mỹ viện Xuân Hương – 22 Triệu Việt Vương hoặc tổng đài 1800 6999.

 

 

 

Tag :