Trang chủ » Tỷ lệ co thắt bao xơ khi nâng ngực là bao nhiêu?

Tỷ lệ co thắt bao xơ khi nâng ngực là bao nhiêu?

Làm đẹp luôn là vấn đề được các chị em phụ nữ quan tâm, trong đó đặc biệt là nâng ngực. Khi nói về nâng ngực, một vấn đề khác cũng khiến chị em quan tâm không kém đó là tỷ lệ co thắt bao xơ khi nâng ngực là bao nhiêu?

Tìm hiểu về tỉ lệ co thắt bao xơ khi nâng ngực

Hiện tượng co thắt bao xơ khi nâng ngực

Nâng ngực là một phương pháp làm đẹp được nhiều phụ nữ hiện đại tìm đến để có thể cải thiện vòng 1 của mình, giúp họ có một bộ ngực căng tròn và đầy đặn hơn. Để làm được như vậy người ta thường sử dụng phương pháp phẫu thuật nâng ngực bằng cách đặt túi nâng ngực vào bên trong cơ thể.

Trước khi tìm hiểu tỷ lệ co thắt bao xơ khi nâng ngực là bao nhiêu chúng ta cần phải nắm được thế nào là co thắt bao xơ. Đây là một trong những biến chứng có thể xảy ra của phương pháp nâng ngực trên. Đây là hiện tượng biến chứng sau phẫu thuật nâng ngực, khiến nhiều bạn nữ lo lắng, e dè không dám đi nâng ngực.

 

ty-le-co-that-bao-xo-khi-nang-nguc-1

Tỷ lệ co thắt bao xơ khi nâng ngực chiếm tỷ lệ nhỏ

 

Về mặt y học, co thắt bao xơ là hiện tượng vỏ xơ cứng xung quanh túi nâng ngực được đặt vào bên trong cơ thể phụ nữ. Hiện tượng này về bản chất được xem như một phản ứng tự nhiên của hệ miễn dịch trong cơ thể đối với vật lạ xâm nhập sau khi phẫu thuật.

 

Theo thời gian, một vài năm sau phẫu thuật, co thắt bao xơ có thể hình thành một cách từ từ theo nhiều cấp độ và cuối cùng khiến cho bầu ngực trở nên cương cứng, túi đặt ngực cũng lộ rõ ra bên ngoài làm cho bầu ngực bị biến dạng một cách trầm trọng, gây ra những cơn đau nhức cho người bệnh. Hiện tượng này được phát triển theo 4 cấp độ từ nhẹ đến nghiêm trọng.

 

Tỷ lệ co thắt bao xơ khi nâng ngực là bao nhiêu?

Khi quyết định phẫu thuật nâng ngực, chị em cần phải lường hết mọi tình huống có thể xảy ra, thậm chí là các biến chứng về sau. Chính vì vậy mà những người đang quyết định có phẫu thuật hay không sẽ rất băn khoăn muốn biết tỷ lệ co thắt bao xơ khi nâng ngực là bao nhiêu. Đây là vấn đề mang ý nghĩa hết sức quan trọng để đưa ra quyết định.

Nếu tỷ lệ này nằm trong phạm vi chấp nhận được thì người ta sẽ không ngần ngại thử một lần. Nhưng nếu như tỷ lệ này quá lớn thì việc phẫu thuật sẽ trở nên rất nguy hiểm và rất ít người chấp nhận hy sinh sức khỏe lâu dài của mình để đổi lấy vẻ đẹp tạm thời. Điều này cũng dễ hiểu tại sao tỷ lệ co thắt bao xơ khi nâng ngực là bao nhiêu lại được mọi người quan tâm đến vậy.

 

ty-le-co-that-bao-xo-khi-nang-nguc-2

Co thắt bao xơ thường xảy ra nếu bạn chọn các địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng

 

Ngày nay, cùng với sự phát triển của khoa học hiện đại cũng như các phương pháp nâng ngực nội soi mới ra đời, các phương pháp trước đây không ngừng được cải tiến khiến cho tỷ lệ co thắt bao xơ cũng được giảm xuống con số thấp nhất có thể.

Theo như các chuyên gia đầu ngành của lĩnh vực thẩm mỹ tổng kết thì tỷ lệ co thắt bao xơ sau khi tiến hành phẫu thuật được khống chế ở con số 2 – 2,5%. Đây là một tỷ lệ khá lý tưởng để quyết định tiến hành phẫu thuật nâng ngực. Tỷ lệ này cũng có nghĩa là trường hợp co thắt bao xơ sẽ rất hiếm khi xảy ra và còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người. Nó cũng đồng nghĩa tới tỷ lệ thành công và không để lại biến chứng co thắt bao xơ lên đến 97,5 – 98%.

Như vậy có thể thấy vấn đề tỷ lệ co thắt bao xơ khi nâng ngực là bao nhiêu được chị em phụ nữ quan tâm đến mức nào. Từ thông tin trên cho thấy tỷ lệ này được khống chế ở mức rất thấp, chị em có thể yên tâm khi quyết định phẫu thuật nâng ngực. Điều mà họ cần chú ý là chọn một cơ sở thẩm mỹ tin cậy với đội ngũ bác sĩ lành nghề và những trang bị tiên tiến.

 

Tag :