Trang chủ » TƯ VẤN

Tư vấn, giải đáp các thắc mắc các vấn đề liên quan đến các dịch vụ nâng ngực. Các chuyên gia hàng đầu tại thẩm mỹ viện Xuân hương sẽ tư vấn phương pháp nâng ngực phù hợp nhất cho bạn

Phẫu thuật thu nhỏ núm vú có làm tắc tuyến sữa không?

thu-nho-num-vu-co-lam-tac-tuyen-sua-khong-1

Câu hỏi: “Chào bác sĩ! Tôi là Nga, năm nay 25 tuổi. Từ nhỏ tỷ lệ núm vú của tôi đã không cân đối so với tỷ lệ bình thường. Phần núm vú phì đại khiến tôi cảm thấy rất phiền lòng và muốn thực hiện phẫu thuật để thu nhỏ lại. Nhưng tôi không biết… Chi tiết »

Thực hiện phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có tốt không?

phau-thuat-lam-hong-nhu-hoa-co-tot-khong-1

Câu hỏi: “Chào bác sĩ! Sau khi sinh con, nhũ hoa của em đã bị thâm đen, nhìn rất phản cảm so với làn da trắng của mình. Em muốn thực hiện phẫu thuật để cải thiện tình trạng này. Nhưng em không biết tiến hành phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có tốt không,… Chi tiết »

Thu nhỏ quầng vú có an toàn không?

thu-nho-quang-vu-co-an-toan-khong-1

Thu nhỏ quầng vú có an toàn không là câu hỏi được rất nhiều phụ nữ đặt ra khi có ý định muốn “tân trang” lại bộ ngực của mình. Đây là một phương pháp nhằm giúp cho quầng vú nhỏ lại và đẹp hơn, đảm bảo vẻ đẹp toàn diện cho phụ nữ. >>>Khám… Chi tiết »

Thu gọn vú phì đại có để lại sẹo không?

thu-gon-vu-phi-dai-co-de-lai-seo-khong-1

Câu hỏi: “Thưa bác sĩ, em có bộ ngực khá “khủng” hơn bình thường nên có nhu cầu thu gọn vú lại. Tuy nhiên em đang băn khoăn không biết thu gọn vú phì đại có để lại sẹo không hay nó ảnh hưởng gì đến tuyến vú không? Mong bác sĩ có thể tư vấn giúp em. Em… Chi tiết »

Sử dụng thuốc làm hồng nhũ hoa có hiệu quả không?

thuoc-lam-hong-nhu-hoa-co-hieu-qua-khong-1

Câu hỏi: “Thưa bác sĩ! Mặc dù chưa lập gia đình nhưng đầu ti của em đã trở nên thâm đen. Em rất lo lắng về tình trạng của mình sẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc của em sau này. Được nhiều người bạn mách về các loại thuốc có tác dụng làm nhũ hoa hồng… Chi tiết »

Mặc áo lót nâng ngực có hại cho sức khỏe không?

mac-ao-lot-nang-nguc-co-hai-cho-suc-khoe-khong-1

Câu hỏi: “Từ sau tuổi dậy thì, “núi đôi” của tôi không phát triển to ra thêm nữa. Tôi thường xuyên phải dùng các loại áo lót có chức năng nâng ngực. Nhiều người khuyên tôi không nên sử dụng loại áo này quá nhiều. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi: mặc áo lót… Chi tiết »

Nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo hay không?

nang-nguc-chay-xe-co-de-lai-seo-hay-khong-2

Thắc mắc: “Thưa bác sĩ! Ngực của em có dấu hiệu chảy xệ rất rõ rệt. Điều này khiến cả em và chồng em đều cảm thấy ái ngại mỗi khi gần gũi nhau. Em thấy nhiều chị em khuyên nên lựa chọn dịch vụ nâng ngực chảy xệ. Những vẫn chần chừ , băn khoăn không… Chi tiết »

Thu gọn vú phì đại ở đâu an toàn?

thu-gon-vu-phi-dai-o-dau-an-toan-1

Câu hỏi: ” Chào bác sĩ, em có một vấn đề rất mong được bác sĩ tư vấn giúp. Em năm nay đã 24 tuổi, mặc dù chưa lấy chồng hay sinh con nhưng vòng 1 của em đã trông rất to. Nó trở nên quá khổ và gây nhiều phiền toái cho cuộc sóng của… Chi tiết »

Chăm sóc sau khi thu nhỏ núm vú như thế nào?

cham-soc-sau-khi-thu-nho-num-vu-1

Thắc mắc: “Chào bác sĩ! Thời gian tới đây em có ý định đi phẫu thuật thu nhỏ núm vú những vẫn chưa hề hay biết về cách chăm sóc sau khi thủ nhỏ núm vú như thế nào ạ. Mong được bác sĩ tư vấn để em lên kế hoạch chuẩn bị trước ạ. Em… Chi tiết »