Trang chủ » Trời lạnh nâng ngực có bị ảnh hưởng gì không?

Trời lạnh nâng ngực có bị ảnh hưởng gì không?

Thắc mắc: “Thưa bác si, năm nay tôi đã ngoài 25 tuổi. ở cái tuổi này, bạn bè tôi người đã sinh con, người đã có bạn trai hết rồi. Còn tôi, do vòng 1 của tôi lép xẹp hông nảy nở nên tôi không đủ tự ti để yêu một chàng trai. Tôi dự định sẽ đi nâng ngực trong vài hôm tới. Dạo này thời tiết rất lạnh, tôi đang băn khoăn không biết trời lạnh nâng ngực có bị ảnh hưởng gì không? Mong được bác sĩ tư vấn. Cám ơn bác sĩ ”

(Trà My, Thanh Hóa)

>>>Chú ý chăm sóc ngực trong ngày lạnh

>>>Bài tập giúp nâng ngực trong mùa đông

troi-lanh-nang-nguc-co-bi-anh-huong-gi-khong-1

Trời lạnh nâng ngực có bị ảnh hưởng gì không?

Giải đáp:

Bạn Trà My thân mến!

Cám ơn Trà My đã tin tưởng và gửi thắc mắc cho các chuyên gia tại thẩm mỹ viện Xuân Hương. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn: “Trời lạnh nâng ngực có bị ảnh hưởng gì không?” như sau:

Trời lạnh nâng ngực có bị ảnh hưởng gì không?

Trời lạnh nâng ngực có bị ảnh hưởng gì không? Tư vấn từ chuyên gia

Nâng ngực là cách phẫu thuật thẩm mỹ có thể thay đổi được hình dáng và mang lại sự tự tin cho các chị em. Ngày nay khi áp dụng nâng ngực nội soi, vết rạch khi phẫu thuật không lớn. Cùng với các chất liệu túi độn ngực không ngừng được cải tiến, nên sẽ không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ môi trường xung quanh. Dù thời tiết nóng, hay lạnh, bạn vẫn có thể nâng ngực mà không lo ảnh hưởng đến cuộc phẫu thuật. Nâng ngực trong thời tiết lạnh vẫn được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Vào những ngày lạnh, con người cũng trở nen chậm chạp và lười biếng hơn. Do đó, các chị em cũng trở nên ngần ngại khi quyết định nâng ngực vâò thời điểm này. Nâng ngực thẩm mỹ tại Xuân Hương được thực hiện trong phòng mổ vô trùng, khép kín tuyệt đối cùng hệ thống đèn chiếu sáng, điều hòa cao cấp giữ ấm cho bạn.

troi-lanh-nang-nguc-co-bi-anh-huong-gi-khong-2

Dù thời tiết nóng, hay lạnh, bạn vẫn có thể nâng ngực mà không lo ảnh hưởng đến cuộc phẫu thuật

 

Không những thế, mùa đông còn mang lại điều kiện tốt nhất khi nâng ngực. Một trong những chỉ dẫn của bác sĩ giai đoạn hậu phẫu chính là không được để ngực tiếp xúc với nước trong vài ngày đầu sau khi nâng ngực. Vào mùa đông, đó sẽ là điều kiện thuận lợi hơn. bạn chỉ nên vệ sinh vết mổ bằng nước muối hoặc thuốc sát trùng.

Thẩm mỹ viện Xuân Hương được bộ Y tế cấp phếp hoạt động và công nhận đạt chuẩn quy trình phẫu thuật đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Bên cạnh đó, các phương pháp mới nhất được chuyển giao trực tiếp từ bệnh viện CheOng Sim (Hàn Quốc) đáp ứng mọi nhu cầu của các chị em trong việc cải thiện kích thước vòng 1. Các loại túi độn được sử dụng tại Xuân Hương đều được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, có độ bền cao, khả năng chống xê dịch tốt..và được bảo hành vĩnh viễn từ nhà sản xuất.

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm đã từng tu nghiệp tại nước ngoài được hỗ trợ bởi các thiết bị hiện đại nhanh chóng mang lại cho phái đẹp bầu ngực thon gọn, cân đối, đẹp tự nhiên ngay cả trong thời tiết lạnh.

Để biết thêm chi tiết về giải đáp thắc mắc: trời lạnh nâng ngực có bị ảnh hưởng gì không hay các phương pháp nâng ngực khác như nâng ngực chảy xệ, nâng ngực bằng mỡ tự thân, xin vui lòng liên hệ trực tiếp thẩm mỹ viện Xuân Hương hoặc tổng đài 1800 6999.

Tag :