Trang chủ » TIN TỨC

Cập nhật tin tức nâng ngực mới nhất. Các tin tức nâng ngực, phương pháp thẩm mỹ an toàn được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia của thẩm mỹ viện Xuân Hương

Địa chỉ thu nhỏ quầng vú ở đâu tốt?

dia-chi-thu-nho-quang-vu-o-dau-tot-1

Phẫu thuật thẩm mỹ đã không còn là điều xa lạ đối với phần lớn chị em phụ nữ. Cùng với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, ngày nay có rất nhiều phụ nữ lựa chọn các phương pháp thẩm mỹ để có được một quầng vú đẹp và cân đối. Nhưng địa… Chi tiết »

Có nên dùng kem nâng ngực sau phẫu thuật không?

co-nen-dung-kem-nang-phuc-sau-phuat-thuat-khong-1

Có nên dùng kem nâng ngực sau phẫu thuật không là vấn đề từ lâu các chị em phụ nữ đã luôn thắc mắc, đặc biệt là những người mới làm phẫu thuật nâng ngực. Bởi lẽ việc sử dụng kem nâng ngực sau phẫu thuật nếu không đúng cách hay chưa hiểu rõ về… Chi tiết »

Ưu điểm của nâng ngực chảy xệ đối với phụ nữ

uu-diem-cua-nang-nguc-chay-xe-2

Đối với phụ nữ, vòng 1 là vô cùng quan trọng không chỉ đối với thiên chức làm mẹ mà còn đối với vẻ đẹp thẩm mỹ của chị em. Hiện nay, để giải quyết vấn đề ngực chảy xệ ở phụ nữ, các chuyên gia thẩm mỹ thường sử dụng kỹ thuật nâng ngực… Chi tiết »

Tỷ lệ co thắt bao xơ khi nâng ngực là bao nhiêu?

ty-le-co-that-bao-xo-khi-nang-nguc-2

Làm đẹp luôn là vấn đề được các chị em phụ nữ quan tâm, trong đó đặc biệt là nâng ngực. Khi nói về nâng ngực, một vấn đề khác cũng khiến chị em quan tâm không kém đó là tỷ lệ co thắt bao xơ khi nâng ngực là bao nhiêu? Nâng ngực cần… Chi tiết »

Vì sao nên nâng ngực nội soi?

vi-sao-nen-nang-nguc-noi-soi-2

Hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng ngực khác nhau, trong đó nâng ngực bằng phương pháp nội soi được nhiều người lựa chọn nhất. Vậy vì sao nên nâng ngực nội soi, chúng ta hãy cùng tìm hiểu. >>>Nên nâng ngực nội soi đường nách hay đường rốn >>>Khám phá ưu điểm của… Chi tiết »