Trang chủ » Thực hiện phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có tốt không?

Thực hiện phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có tốt không?

Câu hỏi: “Chào bác sĩ! Sau khi sinh con, nhũ hoa của em đã bị thâm đen, nhìn rất phản cảm so với làn da trắng của mình. Em muốn thực hiện phẫu thuật để cải thiện tình trạng này. Nhưng em không biết tiến hành phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có tốt không, liệu có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không ạ? Mong bác sĩ giải đáp giúp em vấn đề này. Em xin cảm ơn!”

 

(Thu Huyền – Phú Thọ)

>>>Làm hồng nhũ hoa với nước ép củ cải thanh mát

>>>Sử dụng thuốc làm hồng nhũ hoa có hiệu quả không?

Giải đáp:

Bạn Thu Huyền thân mến!

Trước tiên chúng tôi cám ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc cho các chuyên gia thâm mỹ của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn, các chuyên gia thẩm mỹ xin được giải đáp thắc mắc “thực hiện phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có tốt không” của bạn như sau:

Giải đáp thắc mắc: Thực hiện phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có tốt không?

Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có tốt không? Tư vấn từ chuyên gia

 

phau-thuat-lam-hong-nhu-hoa-co-tot-khong-1

Làm hồng nhũ hoa giúp trả lại vòng 1 hồng hào tươi trẻ cho chị em

 

Đối với phụ nữ mà nói thì vẻ đẹp bên ngoài là vô cùng quan trọng, đặc biệt là liên quan đến bộ ngực của mình. Với những người sở hữu một làn da trắng hồng, họ càng không mong muốn có bất cứ tỳ vết nào trên cơ thể. Do đó hai nhũ hoa thâm đen trên nền da ngực trắng nõn là dường như là điều rất khó chấp nhận với chị em. Chính vì vậy không ít người tìm đến các phương pháp làm hồng nhũ hoa, trong đó phổ biến là phương pháp phẫu thuật.

Trước tìm hiểu về việc làm hòng nhũ hoa có tốt không, bạn cần phải hiểu việc nhũ hoa của bạn bị thâm đen không phải là dấu hiệu bệnh lý, nó chỉ là một biểu hiện rất bình thường ở một số phụ nữ sau sinh. Lúc này một vài hormone trong cơ thể biến đổi dẫn đến một số đặc điểm trong cơ thể cũng biến đổi theo, nhất là những đặc điểm có liên quan đến sinh sản.

Ngày nay, sự phát triển của cá kỹ thuật nâng ngực thẩm mỹ và y học hiện đại đã cho ra đời nhiều phương pháp phẫu thuật làm hồng nhũ hoa, trả lại cho bạn đôi nhũ hoa căng tròn và hồng hào tự nhiên như thuở thiếu nữ. Bạn hoàn toàn có thể nhờ đến sự can thiệp của khoa học hiện đại để lấy lại vẻ đẹp trước kia của mình.

Tuy nhiên để xác định phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có tốt không thì phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, đặc biệt là tay nghề của bác sĩ cũng như những trang thiết bị để tiến hành phẫu thuật, cũng như phương pháp phẫu thuật cụ thể mà bạn lựa chọn.

Những lưu ý khi thực hiện phẫu thuật làm hồng nhũ hoa

 

phau-thuat-lam-hong-nhu-hoa-co-tot-khong-2

Một vài lưu ý khi phẫu thuật làm hồng nhũ hoa bạn nên biết

 

Khi lựa chọn phương pháp phẫu thuật làm hồng nhũ hoa để cải thiện tình trạng nhũ hoa thâm đen do sinh con của mình, bạn cần phải lưu ý những điểm sau:

Cân nhắc cẩn thận trước khi quyết định. Bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ vấn đề làm hồng nhũ hoa có tốt không, từ đó cân nhắc cẩn thận trước khi đưa ra quyết định phẫu thuật hay không..

Lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tin và đáng tin cậy, chọn phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất với bản thân, đảm bảo nguyên tắc an toàn là trên hết. Việc chọn cơ sở thẩm mỹ có vai trò đặc biệt quan trọng đối với hiệu quả phẫu thuật. Phải chọn cơ sở có đủ uy tin với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao và có nhiều thiết bị hiện đại, có chế độ chăm sóc hậu phẫu tốt, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Cơ thể của mỗi người đều có cơ địa khác nhau do đó hiệu quả phẫu thuật và khả năng phục hồi cũng khác nhau. Ngoài vấn đề phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có tốt không thì bạn cũng cần phải tuân thủ lời dặn dò của bác sĩ, tìm hiểu cơ địa của bản thân từ đó có quyết định thật sáng suốt.

Để biết thêm chi tiết về các dịch vụ nâng ngực khác như nâng ngực nội soi, nâng ngực chảy xệ, nâng ngực bằng mỡ tự thân…, xin vui lòng liên hệ trực tiếp thẩm mỹ viện Xuân Hương hoặc tổng đài 1800 6999.