Trang chủ » Hỏi: Thu nhỏ núm vú có làm mất cảm giác không?

Hỏi: Thu nhỏ núm vú có làm mất cảm giác không?

Thắc mắc: “Thưa bác sĩ, em có một băn khoăn mong được bác sĩ tư vấn giúp em. Em năm nay 21 tuổi, tuy rằng chưa lấy chồng và sinh con nhưng núm vú của em to bất thường. Sử dụng áo ngực dày cũng không thể che đi khuyết điểm này. Sau khi tìm hiểu thông tin, em có ý định đi phẫu thuật thu nhỏ núm vú. Nhưng không biết thu nhỏ núm vú có làm mất cảm giác không? Có ảnh hưởng đến việc chăm con sau này không ạ? Mong bác sĩ giải đáp dùm em. Cám ơn bác sĩ”.

(Hương Ly, Nam Định)

>>>Khám phá quy trình thu nhỏ núm vú

>>>Những đối tượng phù hợp với thu nhỏ núm vú

 

thu-nho-num-vu-co-lam-mat-cam-giac-khong-1

Thu nhỏ núm vú có làm mất cảm giác không?

Giải đáp:

Hương Ly thân mến!

Cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc đến cho các chuyên gia của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn “Thu nhỏ núm vú có làm mất cảm giác không?” như sau:

Thu nhỏ núm vú có làm mất cảm giác không ?

Thu nhỏ núm vú có làm mất cảm giác không? Tư vấn từ chuyên gia

Với những trường hợp núm vú lớn hay phì đại thông thường, nguyên nhân chủ yếu do bẩm sinh, cho con bú hoặc quan hệ vợ chồng. Nhưng với tình trạng như bạn Hương Ly đã miêu tả, ở độ tuổi đó, chưa từng sinh nở nên có thể kết luận rằng do bẩm sinh. Chỉ có duy nhất một giải pháp khắc phục tình trạng này chính là thu nhỏ núm vú.

Thu nhỏ núm vú là phương pháp loại bỏ một phần mô và mỡ thừa gây nên tình trạng núm vú bị phì đại, hoàn toàn không gây ảnh hưởng tới hệ thống thần kinh chi phối cảm giác đầu ngực tập trung ở chân đầu ngực, từ đó sẽ phân ra nhiều tế bào thần kinh cảm giác cho đầu ngực, do đó khi thu nhỏ đầu ngực bác sĩ không cắt qua chân đầu ngực mà chỉ lấy bớt phần da dư và mô dư của đầu ngực, các mô và da còn lại của đầu ngực vẫn được thần kinh cảm giác tại chân đầu ngực chi phối, nên phẩu thuật thu gọn đầu ngực hoàn toàn không ảnh hưởng đến cảm giác của đầu ngực và bạn phải hiểu đầu ngực sau khi thu nhỏ vẫn có thể lớn trở lại do quá trình cho con bú về sau hoặc quan hệ vợ chồng. Do đó thu nhỏ đầu ngực có thể thực hiện nhiều lần mà vẫn không gây mất cảm giác đầu ngực.

thu-nho-num-vu-co-lam-mat-cam-giac-khong-2

Thu nhỏ núm vú không ảnh hưởng đến chức năng cảm giác của ngực

 

Do không phải là phương pháp phẫu thuật này không tác động sâu vào bên trong ngực, nên bạn Hương Ly có thể hoàn toàn yên tâm sẽ không đu, không ảnh hưởng đến chức năng của vòng 1. Để Những phần mỗ mỡ thừa ở núm vú sẽ được lấy ra, trả lại đầu ti thon gọn, hồng hào như ý.

Quy tình thu nhỏ núm vú sẽ như sau: Đầu tiên các bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ trên núm vú và loại bỏ một phần núm vú hay các mô mỡ liên quan. Hoặc các bác sĩ sẽ cắt một phần da ở đầu ti, đưa một phần của đầu ti vào bên trong khiến cho kích thước của núm vú trở nên thon, nhỏ lại. Cách làm này đã được bộ Y tế công nhận đạt chuẩn an toàn cho sức khỏe. Dù làm theo cách nào cũng không hề ảnh hưởng đến cảm giác hay tuyến sữa.

Để có được kết quả thu nhỏ núm vú hiệu quả nhất. hãy chọn một địa chỉ nâng ngực uy tín tại Hà Nội. Tuy chỉ là một cuộc  phẫu thuật đơn giản nhưng không phải ai cũng có thể thực hiện được. Thu nhỏ núm vú tại thẩm mỹ viện Xuân hương đang được rất nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn khi quyết định làm gọn đầu ti. Trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, từng học tập làm việc tại các nước có nền công nghiệp thẩm mỹ hàng đầu như Hàn Quốc, Mỹ, Pháp…

Mọi thắc mắc về thu nhỏ núm vú có làm mất cảm giác không hay các dịch vụ nâng ngực khác xin vui lòng liên hệ 1800 6999 hoặc trực tiếp tại thẩm mỹ viện Xuân Hương – 22 Triệu Việt Vương.

Tag :