Trang chủ » Tìm hiểu cách thu gọn ngực bằng phương pháp tự nhiên

Tìm hiểu cách thu gọn ngực bằng phương pháp tự nhiên

Nhiều người luôn mong ước có bầu ngực đầy đặn, nhưng nhiều người khác lại thấy nó phiền toái. Các chị em có vòng 1 phì đại luôn cảm thấy khó chịu về khuôn ngực của mình. Do một vài nguyên nhân mà vú phì đại hay “quá khổ”, nó ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý cũng như sinh hoạt hàng ngày. Một vài phương pháp tự nhiên không tốn kém có thể thu gọn ngực rất hiệu quả. Cùng tìm hiểu cách thu gọn ngực bằng phương pháp tự nhiên ngay sau đây.

>>>Kinh nghiệm thu gọn vú phì đại của phụ nữ trung niên

>>>Thu gọn vú phì đại có hiệu quả không? 

 

Làm vòng 1 nhỏ lại bằng các phương pháp tự nhiên

Thay đổi các thói quen xấu

thu-gon-nguc-bang-phuong-phap-tu-nhien-1

Tăng cường các thực phẩm giàu vitamin A, E, C

Nếu bạn đang băn khoăn làm thế nào để ngực nhỏ lại thì hãy bắt đầu từ việc ăn uống, tập luyện kết hợp từ bỏ các thói quen xấu bất lợi cho vòng 1, cụ thể là:

+ Tăng cường các thực phẩm, món ăn giàu vitamin A, E, C, mangan, chất béo không no.

+ Tập các bài tập ngực với tạ, chống đẩy giúp bầu ngực săn chắc hơn.

+ Không tắm nước nóng, mặc áo nâng ngực đúng kích cỡ.

Đối tượng áp dụng:

+ Cách thu gọn ngực bằng phương pháp tự nhiên này phù hợp với những trường hợp ngực quá cỡ mức độ nhẹ (thể tích ngực từ 400 – 600cc).

+ Những người có ngực quá khổ muốn ngực nhỏ lại nhưng không muốn phẫu thuật nâng ngực.

Cách làm cho vòng 1 nhỏ lại chỉ bằng việc massage ngực

thu-gon-nguc-bang-phuong-phap-tu-nhien-2

Massage ngực có tác dụng làm cho vòng 1 nhỏ lại

 

Lời khuyên của chuyên gia

Kích cỡ ngực được quyết định bởi 3 yếu tố, trong đó sự phát triển của cơ nâng ngực là yếu tố quan trọng vì thế nếu bạn đang tìm kiếm cách làm cho vòng 1 nhỏ lại, nên chăm chỉ massage ngực đều đặn mỗi ngày. Cách làm khá đơn giản như sau:

+ Dùng 2 ngón tay (ngón trỏ và ngón cái) đặt ở điểm đầu của bầu ngực sau đó bắt đầu massage ngực theo chiều kim đồng hồ, từ trong ra ngoài, từ dưới lên trên.

+ Lặp lại động tác từ 50 – 70 lần trong 10 – 15 phút, 2 lần/ ngày.

Đối tượng áp dụng

+ Cách này phù hợp với những chị em có ngực quá khổ mức độ nhẹ muốn làm nhỏ vòng 1 tự nhiên.

+ Những người muốn làm ngực nhỏ lại, có nhiều thời gian và sự kiên trì.

Trên đây là lời khuyên từ chuyên gia giúp bạn biết làm thế nào để ngực nhỏ lại hiệu quả. Bạn có thể cân nhắc trường hợp của mình và lựa chọn phương pháp phù hợp để có kết quả tốt nhất. Các phương pháp trên đây có thể mang đến kết quả tốt nhưng lại rất tốn thời gian. Một trong những giải pháp giúp phụ nữ nhanh chóng có được vòng 1 thon gọn chính là dịch vụ thu gọn vú phì đại.

Thẩm mỹ viện Xuân Hương là một trong những địa chỉ thu gọn vú phì đại được nhiều chị em ưa chuộng nhất hiện nay. Đội ngũ nhân viên, bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, nhiệt tình tân tâm đảm bảo an toàn tuyệt đối, cho kết quả tốt nhất

Để biết thêm chi tiết về cách thu gọn ngực bằng phương pháp tự nhiên hay dịch vụ thu gọn vú phì đại, xin vui lòng liên hệ trực tiếp tại thẩm mỹ viện Xuân Hương hoặc tổng đài 1800 6999.

Tag :