Trang chủ » Thẩm mỹ ngực nội soi và những câu hỏi được quan tâm nhất

Thẩm mỹ ngực nội soi và những câu hỏi được quan tâm nhất

Thẩm mỹ ngực nội soi là một trong những dịch vụ làm đẹp vòng 1 tiên tiến được nhiều eva yêu thích lựa chọn. Xoay quanh phương pháp tăng kích cỡ “núi đôi” theo đúng tiêu chí: chuẩn, đẹp, tự nhiên này, các chị em vẫn còn rất nhiều thắc mắc cần được giải đáp.

>>>Thực hiện nâng ngực nội soi có đau không?

>>>Có nên nâng ngực nội soi qua đường nách hay không?

 

Thẩm mỹ ngực nội soi và những câu hỏi được quan tâm nhất

Thẩm mỹ ngực nội soi và những câu hỏi được quan tâm nhất

 

  • * Thẩm mỹ ngực nội soi và các câu hỏi được nhiều chị em quan tâm

  • – Thẩm mỹ ngực nội soi là gì?

Thẩm mỹ ngực nội soi là phẫu thuật làm gia tăng thể tích của vú bằng cách đặt túi độn (các túi nước biển hoặc túi gel) vào bên trong khoang ngực dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi.

  • – Ai có thể tiến hành thẩm mỹ ngực nội soi?

Thẩm mỹ ngực nội soi dành cho các đối tượng không may mắn sở hữu ngực nhỏ, bầu ngực mất cân đối hay mong muốn sở hữu bầu ngực lớn và to tròn hơn…

Các chuyên gia thẩm mỹ cũng lưu ý, thẩm mỹ ngực nội soi nên thực hiện khi khách hàng đã đủ 18 tuổi trở lên, vì lúc này cơ thể đã hoàn thiện và phát triển đầy đủ, tránh những biến chứng không đáng có về sau.

  • – Thẩm mỹ ngực nội soi có an toàn không?

Thẩm mỹ ngực nội soi là giải phẫu nâng ngực nội soi cực kỳ an toàn và hiệu quả. Camera từ thiết bị nội soi sẽ phóng đại cấu trúc vùng ngực gấp nhiều lần lên màn hình giúp bác sĩ thực hiện các thao tác chính xác đến tuyệt đối, không làm ảnh hưởng đến dây thần kinh, mạch máu và tổ chức tuyến vú.

Bên cạnh đó, thẩm mỹ ngực nội soi được tiến hành qua một vết rạch nhỏ nơi hõm nách (nếp gấp rốn) nên không làm mất cảm giác ngực, không ảnh hưởng đến khả năng nuôi con bằng sữa mẹ sau này.

  • – Thẩm mỹ ngực nội soi có đau và có để lại sẹo không?

Trước khi thực hiện thẩm mỹ ngực nội soi, bác sĩ sẽ gây mê nhẹ toàn thân nên khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn hay có bất kỳ khó chịu gì. Túi độn sẽ được bác sĩ đặt vào khoang ngực thông qua một vết rạch nhỏ khoảng 2cm, giấu trong nếp gấp tự nhiên của da trên cơ thể nên sau phẫu thuật tuyệt đối không để lại sẹo.

– Kết quả thẩm mỹ ngực nội soi có duy trì lâu dài không?

Kết quả thẩm mỹ sau khi nâng ngực nội soi có duy trì lâu dài hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố như tay nghề bác sĩ, chất lượng độn dùng trong phẫu thuật… Nếu lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín có đội ngũ bác sĩ giỏi, sử dụng chất liệu cao cấp, an toàn thì chị em sẽ có được bầu ngực đẹp theo thời gian.

Là thương hiệu thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Hà Nội được Sở y tế cấp phép hoạt động, đến nay thẩm mỹ viện Xuân Hương vẫn đang cung cấp cho phái đẹp rất nhiều hình thức thẩm mỹ an toàn, trong đó có dịch vụ thẩm mỹ ngự nội soi. Đây là địa chỉ thẩm mỹ được nhiều chị em tin tưởng và đánh giá cao không chỉ ở chất lượng, phong cách phục vụ mà còn bởi chi phí hợp lý, phù hợp với mức thu nhập người Việt Nam.

Toàn bộ quy trình nâng ngực thẩm mỹ theo kỹ thuật nội soi được các bác sĩ thẩm mỹ viện Xuân Hương thực hiện tại bệnh viện theo đúng tiêu chuẩn của Bộ y tế bởi đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, cam kết đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Mọi thắc mắc có liên quan đến dịch vụ thẩm mỹ ngực nội soi, bạn có thể gọi đến số tổng đài 1800 6999 của thẩm mỹ viện Xuân Hương để được giải đáp.

 

Tag :