Trang chủ » Tác hại khó lường của phương pháp bơm ngực thủ công

Tác hại khó lường của phương pháp bơm ngực thủ công

Là con gái ai cũng đều muốn mình trở nên xinh đẹp hơn, có vòng một đầy đặn và quyến rũ. Chính vì vậy mà không ít phụ nữ tin lầm những lời quảng cáo hoa mỹ về các phương pháp bơm ngực thủ công, để lại những hậu quả nặng nề. Vậy bơm ngực thủ công gây ra những tác hại khó lường như thế nào?

>>>Hậu quả của nâng ngực tại địa chỉ kém chất lượng

>>>Nâng ngực có để lại hậu quả không?

Tìm hiểu các tác hại khó lường của phương pháp bơm ngực thủ công

Các tác hại có thể gặp phải khi bơm ngực thủ công

 

tac-hai-cua-phuong-phap-bom-nguc-thu-cong-1

Bơm ngực thủ công để lại nhiều biến chứng

 

Nâng ngực là mong muốn là đẹp rất chính đáng của chị em phụ nữ. Đã là con gái có ai không mong muốn mình sở hữu vòng 1 quyến rũ, đầy đặn và cân đối, có ai không mong muốn mình có bộ ngực nóng bỏng. Nắm bắt mong muốn đó của người tiêu dùng, nhiều cơ sở đã đưa ra những lời quảng cáo rất hấp dẫn về các phương pháp bơm ngực thủ công, rằng nó tuyệt đối hiệu quả, an toàn và đơn giản.

Thế nhưng thực tế cho thấy bơm ngực thủ công để lại cho chị em phụ nữ những hậu quả hết sức nặng nề. Trong quá trình phẫu thuật bơm ngực có thể xảy ra các vấn đề nghiêm trọng như chảy máu bên trong ngực, nhiễm trùng, túi độn ngực lâu ngày bị vỡ hoặc bị méo làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hiệu quả thẩm mỹ và sức khỏe.

 

tac-hai-cua-phuong-phap-bom-nguc-thu-cong-2

Tác hại của nâng ngực thủ công với người tham gia phẫu thuật</strong.

 

Phẫu thuật bơm ngực có thể để lại vết sẹo không thể xóa hết, gây mất thẩm mỹ cho chị em. Thậm chí những vết sẹo đó có thể gây ra nhiễm trùng sau khi phẫu thuật. Lâu ngày làm cho vòng một của bạn bị biến dạng, méo, lệch, chảy xệ hay khiến cho da ngực bị nhăn nheo. Đây là phương pháp sử dụng công nghệ cũ, vừa không hiệu quả lại không đảm bảo an toàn cho phụ nữ.

Sử dụng phương pháp bơm ngực thủ công khác như dùng thuốc nở ngực cũng không phải là phương án tốt để nâng ngực. Loại thuốc này được bán khá rộng rãi, theo như quảng cáo nó được sử dụng bôi ngoài da, khiến cho estrogen thẩm thấu qua da vào trong cơ thể để ngực trở nên nở nang hơn. Thế nhưng hiệu quả đạt được lại không như mong muốn của mọi  người. Đó là chưa kể đến các tác hại mà thuốc nở ngực có thể gây ra đối với sức khỏe phụ nữ.

 

Nên sử dụng phương pháp nâng ngực hiện đại thay thế bơm ngực thủ công

 

tac-hai-cua-phuong-phap-bom-nguc-thu-cong-3

 

Chính vì những tác hại mà bơm ngực thủ công mang lại nên khi sử dụng các phương pháp bơm ngực thủ công bạn cần phải hết sức thận trọng và tìm hiểu thật kỹ những phương pháp đó. Tốt nhất nếu muốn nâng ngực bạn nên tìm đến những phương pháp tiên tiến, hiện đại hơn, đảm bảo tính an toàn và hiệu quả sử dụng.

Hiện nay cùng với sự phát triển của y học và công nghệ, có rất nhiều phương pháp tiên tiến được nghiên cứu và đưa vào áp dụng trong công nghệ thẩm mỹ, mang đến hiệu quả đáng mừng cho phụ nữ, trong đó bao gồm cả công nghệ nâng ngực, sửa ngực.

Có thể nói phương pháp nâng ngực hiện đại được sử dụng phổ biến nhất thay thế bơm ngực thủ công chính là công nghệ nâng ngực nội soi. Đây là một công nghệ nâng ngực tiên tiến, dựa trên những thành quả của thẩm mỹ hiện đại, bảo đảm cho bạn độ an toàn khi phẫu thuật và hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

Nâng ngực nội soi thường được thực hiện qua đường nách và đường rốn. Hơn hẳn phương pháp bơm ngực thủ công, nâng ngực nội soi đảm bảo hạn chế đến mức tối đa lưu lại vết sẹo cho phụ nữ sau khi phẫu thuật và vết sẹo đó cũng không lộ liễu, vẫn đảm bảo vẻ đẹp thẩm mỹ cho chị em. Tuy nhiên trước khi quyết định bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ phương pháp này và lựa chọn cơ sở thực hiện thật cẩn thận.

Tag :