Trang chủ » Quy trình nâng ngực bằng mỡ tự thân

Quy trình nâng ngực bằng mỡ tự thân

Nâng ngưc bằng mỡ tư thân là một trong những phương pháp làm đẹp thẩm mỹ cải thiện vòng 1 được rất nhiều chị em lựa chọn bởi tính an toàn cao, cũng như đem lại hiệu quả bất ngờ. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách thực hiện phương pháp này. Bài viết sau sẽ giới thiệu quy trình nâng ngực bằng mỡ tự thân đúng chuẩn theo quy định của bộ Y Tế.

>>>Nâng ngực bằng mỡ tự thân là gì?

>>>Nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu?

 

quy-trinh-nang-nguc-bang-mo-tu-than-1

Phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân

 

Quy trình thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân

Kỹ thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân được thực hiện như thế nào?

Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, dịch vụ nâng ngực bằng mỡ tự thân được tiến hành tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ y tế bao gồm các bước sau:

– Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Khách hàng được bác sĩ tư vấn kỹ lưỡng về dịch vụ nâng ngực bằng mỡ tự thân. Đồng thời các bác sĩ sẽ kiểm tra sức khỏe tổng quát đảm bảo khách hàng có đủ điều kiện để nâng ngực bằng phương pháp cấy mỡ tự thân hay không.

– Bước 2: Đo vẽ thể tích ngực cần tăng thêm

Dựa vào mong muốn của khách hàng bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ chính xác thể tích ngực cần tăng lên. Tiếp đó, bác sĩ xác định vùng mỡ thừa trên cơ thể có thể lấy được (thông thường là vùng bụng, đùi hoặc mông…).

– Bước 3: Tiến hành gây mê

Bác sĩ gây mê giúp khách hàng hoàn toàn thoải mái, không có cảm giác khó chịu trong suốt quá trình tiến hành nâng ngực.

 

quy-trinh-nang-nguc-bang-mo-tu-than-2

Quy trình nâng ngực bằng mỡ tự thân

 

– Bước 4: Hút và chiết tách li tâm

Bác sĩ tiến hành lấy mỡ tại các vị trí đã xác định. Sau đó chiết tách và li tâm theo một quy trình đặc biệt để loại bỏ các tạp chất, tế bào dạng sợi, chỉ giữ lại tế bào mô mỡ khỏe mạnh kèm theo tế bào gốc để cấy vào vùng ngực.

– Bước 5: Tiến hành cấy mỡ vào ngực

Cuối cùng, bác sĩ sẽ tiến hành cấy mỡ trực tiếp vào mô tuyến vú theo các lớp rất mỏng từ ngoài vào trong, kết hợp thao tác tạo hình bầu ngực, đảm bảo cho mỡ có đủ dinh dưỡng để tồn tại và phát triển sau này.

Phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân dùng những phần mỡ thừa trên cơ thể nên độ an toàn cao, không phải lo về các di chứng sau này. Bởi chính vì những ưu điểm khiến cho nhiều chị em luôn đặt niềm tin vào dịch vụ này

Đặc biệt, quy trình nâng ngực bằng mỡ tự thân được các bác sĩ Thẩm mỹ viện Xuân Hương thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn cũng như đem lại kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất cho bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dich vụ nâng ngực thẩm mỹ bằng mỡ tự thân, xin vui lòng đến trực tếp thẩm mỹ viện Xuân Hương hoặc lên hệ tổng đài 1800 6999 để được tư vẫn miễn phí, nhiệt tình nhất

Tag :