Trang chủ » Phẫu thuật thu nhỏ núm vú có làm tắc tuyến sữa không?

Phẫu thuật thu nhỏ núm vú có làm tắc tuyến sữa không?

Câu hỏi: “Chào bác sĩ! Tôi là Nga, năm nay 25 tuổi. Từ nhỏ tỷ lệ núm vú của tôi đã không cân đối so với tỷ lệ bình thường. Phần núm vú phì đại khiến tôi cảm thấy rất phiền lòng và muốn thực hiện phẫu thuật để thu nhỏ lại. Nhưng tôi không biết phẫu thuật thu nhỏ núm vú có làm tắc tuyến sữa không? Mong được bác sĩ tư vấn giúp, tôi xin chân thành cảm ơn.

(Phương Nga, 25 tuổi, Thái Nguyên)

>>>Chăm sóc sau khi thu nhỏ núm vú như thế nào

>>>Có thể thu nhỏ núm vú cho nam được không

 

Trả lời:

Bạn Nga thân mến!

Cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Về thắc mắc “phẫu thuật thu nhỏ núm vú có làm tắc tuyến sữa không” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Tư vấn: Phẫu thuật thu nhỏ núm vú có làm tắc tuyến sữa không?

Thế nào là phẫu thuật thu nhỏ núm vú?

 

thu-nho-num-vu-co-lam-tac-tuyen-sua-khong-1

Thắc mắc: Thu nhỏ núm vú có làm tắc sữa không?

 

Trước khi trả lời nghi vấn phẫu thuật thu nhỏ núm vú có làm tắc tuyến sữa không của bạn, chúng ta nên tìm hiểu đôi chút về phẫu thuật thu nhỏ núm vú.

Núm vú là một trong những bộ phận rất quan trọng của cơ thể phụ nữ. Nó không chỉ là một phần của cơ thể, là biểu tượng vẻ đẹp của phụ nữ mà còn có tác dụng rất lớn trong việc thực hiện thiên chức làm mẹ của chị em. Việc sở hữu một núm vú đẹp, cân đối và hài hòa là điều mà mọi phụ nữ đều mơ ước.

Tuy nhiên không phải ai sinh ra cũng đều có được may mắn đó. Có không ít phụ nữ phải mang trên mình núm vú phì đại, tỷ lệ không cân đối với bộ ngực, làm ảnh hưởng không nhỏ đến vẻ đẹp thẩm mỹ. Ngày nay, cùng với sự phát triển của khoa học và y học hiện đại, vấn đề này được giải quyết tương đối ổn thỏa bằng phương pháp phẫu thuật thu nhỏ núm vú.

Phẫu thuật thu nhỏ núm vú là một phương pháp thẩm mỹ tiên tiến và hiện đại dành cho phụ nữ nhằm làm giảm kích thước của núm vú, thu nhỏ núm vú phì đại, đồng thời tái tạo lại hình dáng của núm vú với tỷ lệ cân đối và hài hòa, mang đến cho bạn vẻ đẹp hoàn thiện hơn. Tùy theo từng cơ sở thẩm mỹ và công nghệ bạn lựa chọn mà cách thức phẫu thuật cụ thể sẽ có đôi nét khác biệt sao cho đạt được hiệu quả phẫu thuật như mong muốn.

 

Phẫu thuật thu nhỏ núm vú có làm tắc tuyến sữa không?

 

thu-nho-num-vu-co-lam-tac-tuyen-sua-khong-2

Áp dụng những công nghệ tiên tiến đảm bảo an toàn, không gây ảnh hưởng đến tuyến sữa của người tham gia phẫu thuật

 

Phẫu thuật thu nhỏ núm vú có làm tắc tuyến sữa không là câu hỏi không chỉ một mình bạn đưa ra mà còn là thắc mắc của rất nhiều chị em phụ nữ đang có nhu cầu muốn cải tạo lại núm vú của mình.

Thực tế cho thấy câu trả lời của nghi vấn trên còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Việc phẫu thuật thu nhỏ núm vú có làm tắc tuyến sữa không chịu sự chi phối của công nghệ thực hiện, tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ, thiết bị y tế tiến hành phẫu thuật, cơ địa của từng phụ nữ,…

Trước khi quyết định phẫu thuật, khách hàng sẽ được bác sĩ tư vấn cụ thể về các thông tin cần thiết mà bạn phải biết. Tùy vào tình trạng phì đại của núm vú của mỗi khách hàng mà bác sĩ sẽ sử dụng các kỹ thuật khác nhau.

Trong trường hợp các điều kiện cần thiết để tiến hành phẫu thuật đều được bảo đảm, công nghệ tiên tiến, an toàn, thiết bị hiện đại, bác sĩ tay nghề cao và giàu kinh nghiệm, quá trình phẫu thuật không xảy ra sai sót thì cuộc tiểu phẫu sẽ được tiến hành thành công và đảm bảo an toàn cho bạn, không làm ảnh hưởng đến tuyến sữa, do đó không gây tắc tuyến sữa cũng như không để lại di chứng về sau.

Chính vì vậy mà bạn không cần phải lo lắng về việc phẫu thuật thu nhỏ núm vú có làm tắc tuyến sữa không. Điều quan trọng bạn hãy tìm cho mình một cơ sở đầy đủ uy tín cũng như các điều kiện phẫu thuật lý tưởng, như vậy sẽ đảm bảo cho bạn có được một vẻ đẹp hoàn mỹ và an toàn.

Để được tư vấn chi tiết về cách dịch vụ nâng ngực công nghệ cao hiện đại nhất hiện nay, xin vui lòng liên hệ thẩm mỹ viện Xuân Hương – 22 Triệu Việt Vương hoặc tổng đài 1800 6999.

Tag :