Trang chủ » Ngực to quá khổ ảnh hướng lớn tới sức khỏe

Ngực to quá khổ ảnh hướng lớn tới sức khỏe

Nhiều người cho rằng sở hữu vòng 1 đầy đặn, nở nang là một may mắn hiếm có. Tuy nhiên những bộ ngực quá khổ lại mang lại nhiều phiền toái. Theo các chuyên gia, những người có bộ ngực to quá khổ sẽ có ảnh hưởng lớn tới khỏe, hay mắc các bệnh liên quan đến xương khớp.

>>>Làm sao để ngực nhỏ lại sau khi sinh an toàn và hiệu quả

>>>Cách làm ngực nhỏ bớt cho từng cấp độ phì đại

nguc-to-qua-kho-1

Ngực to quá khổ chứa nhiều rủi ro về sức khỏe

 

Ngực to quá khổ thường mắc nhiều bệnh hơn

Nỗi lo lắng về ngực to quá khổ

Những người sở hữu ngực quá “khủng” có thể chứa nhiều rủi ro về sức khỏe. Ngực lớn có thể gây ra đau lưng và đau cổ bởi nó sẽ khiến cho cơ bắp bị căng quá mức. Cơ cổ, cơ lưng và cả cơ vai sẽ phải làm việc nhiều hơn để hỗ trợ phần trên khá nặng của cơ thể, nặng hơn sức chịu đựng tự nhiên của chúng. Để bù vào phần gánh nặng này, cơ thể sẽ phải thay đổi thành những tư thế có hại như gù lưng, khom lưng, làm cho cột sống thắt lưng bị cong vào bên trong. Kết cục là độ cong của toàn bộ cột sống biến đổi dần theo thời gian.

Thông thường, cột sống cong vào bên trong một cách tự nhiên ở vùng thắt lưng, cong ra bên ngoài ở vùng ngực kết nối với khung xương sườn và lại cong vào bên trong ở vùng cổ. Thế nhưng với những phụ nữ có ngực to quá khổ phải khom lưng ra phía trước do trọng lượng quá lớn ở vùng ngực đều sẽ không thể duy trì độ cong tự nhiên của cột sống.

 

nguc-to-qua-kho-2

Ngực quá to có thể gây ra đau lưng và đau cổ bởi nó sẽ khiến cho cơ bắp bị căng quá mức

 

Lồi đĩa đệm có thể sẽ không gây ra ảnh hưởng gì. Tuy nhiên, đối với một số phụ nữ có bộ ngực lớn sẽ cảm thấy đau râm ran, suy yếu và tê buốt ở cánh tay và bàn tay. Đây là trường hợp lồi 2 đĩa đệm giữa đốt sống cổ thứ 4 và thứ 5 và đốt sống cổ thứ 5 và thứ 6, dẫn đến va chạm các dây thần kinh chạy ra khỏi cột sống để đi vào các bộ phận bên trên của cơ thể. Va chạm dây thần kinh có thể sẽ gây ra các vấn đề rất nghiêm trọng. Vì thế, để tránh bị tổn thương dây thần kinh lâu dài, các biện pháp hồi phục đĩa đệm về trạng thái bình thường là rất cần thiết. Đặc biệt là nên giảm trọng lượng của ngực để tránh những ảnh hưởng sức khỏe về lâu về dài.

Giải pháp khắc phục tình trạng ngực quá “khủng”

Rất nhiều người có suy nghĩ sai lầm rằng giảm cân, ăn kiêng, thể dục thể thao sẽ giảm được kích thước vòng ngực nhưng thực tế không phải vậy, nó chỉ giảm không đáng kể, thậm chí còn gây sự mất cân đối cơ thể hơn. Một trong những cách làm cho ngực trở nên thon gọn cân đối chính là dịch vụ thu gọn vú phì đại. Thu gọn vú phì đại nhanh chóng giúp các chị em sở hữu vòng 1 săn chắc, đẹp tự nhiên như mong muốn.

Thẩm mỹ viện Xuân Hương – địa chỉ thu gọn vú phì đại uy tín nhất tại Hà Nội hiện nay. Áp dụng công nghệ tối tân nhất vào các cuộc phẫu thuật , đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Được bộ Y tế công nhận đạt chuẩn quy trình cam kết đem lại kết quả tốt nhất cho phái đẹp. Thu gọn vú phì đại tại Xuân Hương được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

Để biết thêm thông tin chi tiết về vấn đề ngực to quá khổ ảnh hướng lớn tới sức khỏe hay các phương pháp nâng ngực khác, xin vui lòng liên hệ trực tiếp thẩm mỹ viện Xuân Hương hoặc tổng đài 1800 6999.

Tag :