Trang chủ » Ngực nhỏ có ảnh hưởng đến chuyện ấy không?

Ngực nhỏ có ảnh hưởng đến chuyện ấy không?

Câu hỏi: Mặc dù đã 24 tuổi nhưng ngực em vẫn lép xẹp. Em rất lo lắng không biết ngực nhỏ có ảnh hưởng đến chuyện ấy không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em!

(Tú Linh – Hưng Yên)

>>>Ngực nhỏ ăn gì cho to và đẹp ?

>>>Ngực nhỏ bẩm sinh có khắc phục được không ?

 

Ngực nhỏ có ảnh hưởng đến chuyện ấy không?

Ngực nhỏ có ảnh hưởng đến chuyện ấy không?

Trả lời:

Tú Linh thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Ngực nhỏ có ảnh hưởng đến chuyện ấy?

Tư vấn của chuyên gia về vấn đề ngực nhỏ co hay không ảnh hưởng đến chuyện ấy

Cũng như bạn, nhiều chị em phụ nữ cảm thấy tự ti và lo lắng về vấn đề ngực nhỏ có ảnh hưởng đến chuyện ấy khi đối diện với nửa kia vì vòng 1 nhỏ, kém nở nang của mình. Thực tế cho thấy, ngực quá nhỏ cũng làm giảm một phần nào đấy cảm xúc và sự hưng phấn của nam giới trong chuyện chăn gối. Và dù nửa kia không phàn nàn thì chắc chắn bạn vẫn không được tự tin. Chính điều đó đã ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống phòng the vốn tế nhị.

Các khảo sát về tâm lý học cho thấy: 80% đàn ông bị hấp dẫn bởi vòng 1 căng tròn, gợi cảm của phái nữ, do đó nó có ảnh hưởng lớn đến xúc cảm của cả 2 phía khi “gần gũi”. Chính vì vậy mà ngày càng có nhiều chị em tìm đến các công nghệ nâng ngực thẩm mỹ để xóa tan nỗi lo ngực nhỏ có ảnh hưởng đến chuyện ấy và giúp mình quyến rũ, gợi cảm hơn với “đối phương” ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Nâng ngực không làm mất cảm giác, tự tin và quyến rũ hơn khi “yêu”…

Để thoát khỏi tâm trạng nặng nề ngực nhỏ có ảnh hưởng đến chuyện ấy, bạn Tú Linh nên lựa chọn áp dụng phương pháp nâng ngực nội soi với túi gel Hoa Kỳ an toàn và hiệu quả tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương.

Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ thực hiện việc đặt túi ngực trước cơ dễ dàng hơn dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại, không xâm lấn, không chèn ép dây thần kinh, không ảnh hưởng đến các mô tuyến vú. Bởi vậy, sau khi nâng ngực nội soi, cảm giác và chức năng bầu ngực vẫn được đảm bảo như bình thường.

Đặc biệt, túi độn sử dụng trong nâng ngực nội soi tại thẩm mỹ viện Xuân Hương là túi gel phân tử cao có độ đàn hồi và bám dính rất tốt, được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ. Sau khi được đưa vào khoang ngực sẽ cố định chắc chắn, tạo dáng “núi đôi” căng tròn, đầy đặn, hiệu quả duy trì lâu dài theo thời gian.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về câu hỏi ngực nhỏ có ảnh hưởng đến chuyện ấy không và gợi ý về phương pháp nâng ngực an toàn giúp bạn tự tin hơn trong công việc cũng như đời sống vợ chồng.

 

 

Tag :