Trang chủ » Phương pháp nâng ngực qua đường rốn

Phương pháp nâng ngực qua đường rốn

Nâng ngực nội soi là phương pháp không còn mới nhưng lại đang trở nên hot hơn bao giờ hết. Mỗi khi có bất cứ chị em nào có nhu cầu nâng ngực, cải thiện vòng 1 đều ưu tiên lựa chọn dịch vụ này. Sở dĩ nâng ngực nội soi lại được ưu chuộng như vậy vì nó có rất nhiều những ưu điểm. Có 2 loại nâng ngực dùng kỹ thuật nội soi phổ biến là qua đường nách và qua đường rốn. Hôm nay chúng ta cũng tìm hiểu về phương pháp nội soi qua đường rốn có nhưng đặc điêm đáng chú ý nào.

>>>Kinh nghiệm đi nâng ngực cho các chị em

>>>Thời gian hồi phục sau khi nâng ngực nội soi

 

nang-nguc-qua-duong-ron-1

Phương pháp nâng ngực qua đường rốn

Tìm hiểu về nâng ngưc nội soi qua đường rốn

Nâng ngực qua đường rốn là gì ?

Nâng ngực  qua đường rốn sử dụng kỹ thuật nội soi là phương pháp đưa túi độn nước biển vào trong bầu ngực bằng một con đường thông từ trên lỗ rốn đến thẳng ngực

Bác sĩ sẽ chịu trách nhiệm điều chỉnh, quan sát đặt túi độn đúng vị trí thông qua 1 màn hình camera gắn trên ống nội soi. Sau khi đặt đúng vị trí, bác sĩ sẽ bắt đầu bơm nước muối sinh lý vào khiến túi độn căng đầy, kích thước của ngực sẽ to lên như ý muốn.

Ưu điểm của phương pháp nâng ngực qua đường rốn

– Do dùng kỹ thuật nâng ngực nội soi nên các bác sĩ sẽ chỉ rạch một vết nhỏ ừ 1-1,5cm tại phần trên của rốn để đưa thiết bị nội soi vào. Vết rạch nhỏ lại nằm trên vùng có nếp gấp của rốn nên nhìn bằng mắt thương khó bị phát hiện.

– Vết rạch nhỏ, không động chạm dao kéo nên thời gian hồi phục nhanh hơn các phương pháp khác

– Hạn chế tối đa các biến chứng gặp phải do áp dụng công nghệ cao

– Thời gian phẫu thuật nhanh chỉ từ 60-90p

– Không động chạm dao kéo

– Có một khả năng lớn hơn trong việc giữ độ nhạy của núm vú

Quy trình nâng ngực qua đường rốn

nang-nguc-qua-duong-ron

Nâng ngực nội soi qua đường rốn

 

– Sau khi thăm  khám và kiểm tra tình hình sức khỏe và vòng 1 của bạn sẽ hẹn ngày tiến hành phẫu thuật

– Thiết bị thăm dò được luồn qua vết rạch đi sát dưới da đến nếp lằn vú một cách nhẹ nhàng

– Bóc tách khoang dưới cơ ngực (Khác với các phương pháp phẫu thuật khác phương pháp đặt dưới cơ ngực đáp ứng được mong muốn của một số chị em có mô vú mỏng).

– Kiểm tra màn hình camera nội soi trong suốt quá trình phẫu thuật

– Đưa túi độn ngực đến vị trí chính xác, điều chỉnh sao cho túi độn nằm như mong muốn.

.- Đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Sau khi gây tê bác sĩ rạch một vết nhỏ ở nếp gấp da vùng rốn khoảng 2 cm. Vết rạch nằm ẩn bên trong nên sau phẫu thuật hầu như không nhìn thấy sẹo.

Mang đến chất lượng dịch vụ nâng ngực qua đường rốn tốt nhất, thẩm mỹ viện Xuân Hương đã áp dụng các trang thiết bi hiện đại nhất trong quá trình phẫu thuật. Thẩm mỹ viện Xuân Hương được bộ Y tế công nhận đạt quy trình chuẩn trong lĩnh vực thẩm mỹ nâng ngực công nghệ cao . Bạn hoàn toàn có thể yên tâm giao phó trọng trách cho chúng tôi lấy lại vòng 1 đẹp tự nhiên, căng tràn đấy sức sống như thời con gái

Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ trực tiếp thẩm mỹ viện Xuân Hương hoặc tổng đài 1800 6999

Tag :