Trang chủ » Thực hiện nâng ngực nội soi có đau không?

Thực hiện nâng ngực nội soi có đau không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ tư vấn! Tôi đang có ý định đi nâng ngực nội soi để cải thiện vòng 1 nhỏ, không cân đối. Tuy nhiên,  tôi vẫn đang phân vân không biết thực hiện nâng ngực nội soi có đau không và chi phí hết bao nhiêu?. Mong bác sĩ trả lời giúp!

(Phương Thanh – Nam Định)

>>>Có nên nâng ngực nội soi qua đường nách hay không?

>>>Thẩm mỹ ngực nội soi và những câu hỏi được quan tâm nhất

 

Thực hiện nâng ngực nội soi có đau không?

Thực hiện nâng ngực nội soi có đau không?

 

Trả lời:  

Chào bạn Phương Thanh!

Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Thắc mắc nâng ngực nội soi có đau không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

  • Nâng ngực nội soi có đau không ?

  • Nâng ngực nội soi có đau không? Tư vấn của chuyên gia

Nâng ngực nội soi là kỹ thuật tăng kích cỡ vòng 1 bằng thiết bị nội soi, thông qua một vết mổ nhỏ ở vùng nách hoặc rốn, các bác sĩ sẽ đưa túi độn vào trong khoang ngực. Đây là phương pháp nâng ngực phổ biến, được nhiều người lựa chọn bởi tính an toàn, không gây đau đớn trong quá trình phẫu thuật:

– Thứ nhất: Trước khi thực hiện phẫu thuật, bạn sẽ được gây mê nên hoàn toàn không có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào trong suốt thời gian bác sĩ tiến hành đặt túi ngực.

– Thứ hai: Sử dụng thiết bị nội soi trong quá trình phẫu thuật giúp phóng đại cấu trúc khoang ngực gấp nhiều lần lên màn hình. Vì vậy, các bác sĩ có thể thực hiện toàn bộ các thao tác một cách chính xác, tránh gây tổn thương, hạn chế xâm lấn đến các vùng và mô ngực lân cận. Theo đó, phẫu thuật nâng ngực nội soi diễn ra an toàn, nhẹ nhàng và nhanh chóng so với các phương pháp nâng ngực truyền thống.

– Thứ ba: Sau khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc đặc biệt để dáng ngực nhanh chóng hồi phục, ổn định. Bác sĩ sẽ kê đơn thuốc giảm đau, chống sưng, kháng viêm giúp bạn hạn chế cảm giác căng tức vùng ngực.

Hy vọng với những thông tin trên đây, bạn Phương Thanh có thể yên tâm cải thiện vóng dáng “núi đôi” mà không cần phải lo lắng nâng ngực nội soi có đau không không nữa nhé!

  • Chi phí nâng ngực nội soi hết bao nhiêu?

Tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, chi phí nâng ngực nội soi có mức giá là 3.500-5.000 USD. Phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương diễn ra trong khoảng từ 1 – 2 giờ đồng hồ. Quy trình phẫu thuật được thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ y tế, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc gì ngoài vấn đề thực hiện nâng ngực nội soi có đau không, bạn nên sắp xếp thời gian qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Xuân Hương để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí nhé! Hoặc bạn cũng có thể gọi điện tới số Hotline: 1800 6999 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn sớm sở hữu bầu ngực đẹp như mơ ước!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Tag :