Trang chủ » Thắc mắc: Nâng ngực có để lại hậu quả không?

Thắc mắc: Nâng ngực có để lại hậu quả không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Sau khi dậy thì em phát hiện ra ngực mình xẹp lép, không có dấu hiệu phát triển. Em đã thử rất nhiều cách những vẫn không thấy có hiệu quả. Em nghe nói nâng ngực có thể thể giai quyết vấn đề này, nhưng lại lo rằng sẽ để lại biến chứng. Vậy các sĩ có thể giải đáp cho em nâng ngực có để lại hậu quả  không? Em cám ơn bác sĩ

( Mỹ Duyên – Hòa Bình)

>>>Điểm danh các triệu chứng hay gặp sau khi nâng ngực

>>>Nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú không?

nang-nguc-co-de-lai-hau-qua-khong-1

Thắc mắc: Nâng ngực có để lại hậu quả không?

 

Trả lời:

Mỹ Duyên thân mến!

Cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cho thẩm mỹ viện Xuân hương. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn liên quan đến vấn đề nâng ngực có để lại hậu quả không?

Nâng ngực có để hậu quả sau này không?

Nâng ngực có để lại biến chứng không? Tư vấn của chuyên gia

Công nghệ ngày càng tiên tiến, nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ cũng ngày càng nhiều hơn. Các phương pháp dịch vụ nâng ngực ra đời giải quyết nhu cầu sở hữu bộ ngực đầy đặn, to tròn, đẹp tự nhiên nhanh chóng. Nhiều người ủng hộ phương pháp này, nhưng cũng không ít người phản đối vì sợ biến chứng. Vậy thực sự nâng ngực có để lại hậu quả không?

Đa số mọi người chỉ nhìn vào mặt xấu của các vấn đề mà quên đi rằng cái gì cũng đều có 2 mặt. Có những trường hợp phẫu thuật không đẹp, thì mọi người cho rằng đấy là do phẫu thuật để lại biến chứng như vậy. Khi phẫu thuật đẹp thì lại coi đó là điều đương nhiên, vì phẫu thuật mà không đẹp nữa thì chả ai đi phẫu thuât làm gì.

nang-nguc-co-de-lai-hau-qua-khong-2

Nâng ngực có để lại biến chứng không? Tư vấn của chuyên gia

Những trường hợp bị hỏng hay xảy ra các vấn đề sau phẫu thuật thường do nguyên nhân từ địa chỉ nâng ngực kém chất lượng. Phẫu thuật nâng ngực là một phẫu thuật đòi hỏi 2 yếu tố chính là bác sĩ và thiết bị. Những cơ sở không đạt chuẩn của bộ Y tế thường có trang thiết bị kém chất lượng, bác sĩ có chuyên môn kỹ thuật không cao nên kết quả không như ý muốn.

Nâng ngực sẽ an toàn không để lại hậu quả gì. Nếu chị em vẫn còn thắc mắc nâng ngực có để lại hậu quả không, chị em có thể yên tâm rằng sẽ không có bất cứ biến chứng nào nếu thực hiện phẫu thuật tại 1 địa chỉ uy tín

Rất nhiều các thẩm mỹ viện nhỏ mọc lên như nấm, nhưng cơ sở vật chất vẫn còn nghèo nàn, thiết bị không đủ để thực hiện 1 cuộc phẫu thuật an toàn. Các bác sĩ ở đây ít kinh nghiệm. Đa phần những cuộc phẫu thuật phức tạp đều được thực hiện tại các bệnh viện. Còn những phẫu thuật đơn giản hơn sẽ được làm ngay tại các cơ sở.

Thẩm mỹ viện Xuân Hương là một trong những cơ sở thẩm mỹ hàng đầu tại hà Nội. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, Xuân Hương luôn được tin tưởng là nơi gửi gắm niềm tin cho phái đẹp. Đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm cùng với cơ sở vật chất hiện đại đảm bảo an toàn tuyêtj đối cho các ca phãu thuật nâng ngực tại đây. Xuân hương mang đến rất nhiều các dịch vụ nâng ngực khác nhau như nâng ngực nội soi, nâng ngực chảy xệ, thu gọn núm vú….

Mọi chi tiết về các dịch vụ nâng ngực, bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện Xuân Hương để được tư vấn miễn phí nhiệt tình nhất hoặc gọi đến tổng đài 1800 6999.

Tag :