Trang chủ » Nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu?

Câu hỏi: Chào bác sĩ tư vấn! Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu tiền ạ? Mong bác sĩ trả lời giúp tôi để tôi có sự chuẩn bị trước. Cảm ơn bác sĩ nhiều!

(Phan Diệu Hương – Việt Trì)

>>>Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở đâu tại Hà Nội ?

>>>Nâng ngực bằng mỡ tự thân có tốt không ?

 

Nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu?

 

Trả lời:

Diệu Dương thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Xuân Hương. Thắc mắc “nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp sử dụng mỡ ở những phần dư thừa trên cơ thể như bụng, eo, hông, đùi….cấy trực tiếp vào mô tuyến vú theo các lớp rất mỏng từ ngoài vào trong để tăng kích thước bầu ngực.

Vậy nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu tiền?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu tiền? Giải đáp thắc mắc

Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, chi phí nâng ngực bằng mỡ tự thân dao động từ 80-90 triệu VNĐ, tùy vào từng trường hợp khách hàng. Đây là mức giá vô cùng cạnh tranh và phù hợp với chất lượng dịch vụ cao cấp của thẩm mỹ viện Xuân Hương.

Do đó, bạn Diệu Hương có thể yên tâm thực hiện phương pháp này để nhanh chóng có được đôi gò bồng đảo căng tròn, nở nang mà không cần phải băn khoăn về vấn đề nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu nữa nhé!

Thẩm mỹ viện Xuân Hương – địa chỉ nâng ngực bằng mỡ tự thân uy tín

Sở hữu đội ngũ bác sĩ uy tín đã từng tu nghiệp ở nước ngoài cùng hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại xứng tầm quốc tế, Thẩm mỹ viện Xuân Hương tự hào là địa chỉ nâng ngực thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Đặc biệt, nâng ngực bằng mỡ tự thân được các bác sĩ Thẩm mỹ viện Xuân Hương thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn cũng như đem lại kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất cho bạn.

Hy vọng với thông tin trên có thể giúp bạn phần nào nắm bắt được nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu tiền. Nếu còn thắc mắc gì, bạn hãy sắp xếp thời gian trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Xuân Hương hoặc liên hệ tổng đài 1800 6999 để được bác sĩ tư vấn cụ thể, chi tiết hơn.

Chúc bạn sức khỏe, luôn xinh đẹp, tự tin và thành công hơn nữa trong công việc cũng như cuộc sống!

Tag :