Trang chủ » Khám phái bí mật của phương pháp nâng ngực bằng acid hyaluronic

Khám phái bí mật của phương pháp nâng ngực bằng acid hyaluronic

Nếu hỏi bất cứ ai về phương pháp cải thiện vòng 1 hiệu quả nhất hiện nay thì rất nhiều người sẽ chọn dịch vụ nâng ngực bằng mỡ tự thân. Nhưng đó chưa phải là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật phổ biến nhất. Nâng ngực bằng acid hyaluronic ra đời tạo ra cuộc cách mạng thẩm mỹ không đụng chạm dao kéo.

>>>Nâng ngực bằng muối biển cho hiệu quả cao

>>>Khám phá phương pháp nâng ngực bằng filler

Phương pháp nâng ngực bằng acid hyaluronic

Acid hyaluronic giúp cải thiện kích thước “núi đôi” nhanh chóng

 

nang-nguc-bang-acid-hyaluronic-1

Khám phá phương pháp nâng ngực bằng acid hyaluronic

 

Nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cùng với nhiều vấn đề xảy ra với vòng 1 trong nhiều năm gần đây khiến cho các nhà khoa học không ngừng phát triển những phương pháp nâng ngực để đáp ứng niềm mong mỏi của đa số phái đẹp. Một trong số những phương pháp đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng phải kể tới nâng ngực bằng acid hyaluronic.

Năm 1934, Karl Meyer đã phát hiện ra Hyaluronan – một chất có vai trò quan trọng ở các mô và cơ quan trong cơ thể, đặc biệt là trong việc bôi trơn cho các vùng sụn, khớp,da và mắt. Ngày nay, người ta biết tới Hyaluronan dưới tên gọi acid hyaluronic với nhiều tác dụng trong ngành thẩm mỹ như căng da, xóa nhăn và đặc biệt là nâng ngực. Chính phát hiện này đã làm thay đổi hoàn toàn về định nghĩa nâng ngực cho đến nay. Nhiều người vẫn cho rằng nâng ngực là phải đụng chạm dao kéo, phải phẫu thuật.

Theo các chuyên gia, acid hyaluronic có thành phần tương tự như collagen trong cơ thể người nên rất thân thiện. Sử dụng acid hyaluronic để nâng ngực hoàn toàn không cần phẫu thuật, không để lại sẹo và cho kết quả như mong muốn. Acid hyaluronic được đưa vào cơ thể bằng việc tiêm trực tiếp từ 30 phút đến 1 tiếng và bắt đầu có tác dụng ngay sau đó. Khả năng gắn kết nước để tạo thành khối mô vùng ngực sẽ làm nâng các mô này lên và khiến ngực nảy nở tự nhiên. Do tính chất liên kết nhanh của loại acid này cũng như không cần phẫu thuật nên khách hàng chỉ cần nằm tĩnh dưỡng sau khi thực hiện từ 2-3 tiếng là có thể hoạt động lại bình thường.

 

nang-nguc-bang-acid-hyaluronic-2

Phương pháp nâng ngực bằng acid hyaluronic mang lại vòng 1 đẹp tự nhiên

 

Tuy nhiên, phương pháp này cũng có một số hạn chế nhất định, mà trước hết chính là độ bền của ngực. Tùy cơ địa, sau khoảng 6 tháng – 1 năm, các mô này sẽ bị cơ thể đào thải. Ngực sẽ trở về kích cỡ ban đầu. Và khách hàng có nhu cầu sẽ phải thực hiện nhiều lần tiếp theo để duy trì. Bên cạnh đó là một số rủi ro không mong đợi đối với phương pháp này là vùng da ngực bị rạn, nhăn nheo khi ngực bị căng ra trong một thời gian quá nhanh.

Vì thế để cải thiện nhược điểm của phương pháp này, công nghệ nâng ngực bằng mỡ tự thân ra đời có thể đem đến hiệu quả lâu bền.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân: Là phương pháp hút mỡ từ đùi, mông, bụng, lưng…để đưa lên vùng ngực. Cả hai bước hút mỡ và cấy mỡ đều được thực hiện thông qua thiết bị có đầu laser chuyên dụng với đường chích rất nhỏ ở vị trí kín đáo, do đó không sử dụng dao kéo, không để lại dấu vết thẩm mỹ. Chất liệu nâng ngực là bằng mỡ tự thân nên cũng hoàn toàn thân thiện với cơ thể, đồng thời lượng mỡ thừa không mong muốn cũng được xử lý.

Thẩm mỹ viện Xuân Hương là một trong số ít cơ sở làm đẹp được bộ Y tế cấp phép hoạt động tư vấn phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực tại Việt Nam. Tất cả những ca phẫu thuật nâng ngực tại Xuân hương đều được thực hiện ở các bệnh viện lớn dưới sự hỗ trợ của các chuyên gia hàng đầu. Áp dụng công nghệ máy móc hiện đại đem đến kết quả tốt nhất cho khách hàng. Nhiều năm qua, thẩm mỹ viện Xuân hương luôn là nơi được nhiều chị em gửi gắm niềm tin mỗi khi quyết định lấy lại đường cong quyến rũ cho cơ thể mình.

Để biết thêm chi tiết về phương pháp nâng ngực bằng acid hyaluronic, xin vui lòng liên hệ trực tiếp thẩm mỹ viện Xuân Hương hoặc tổng đài 1800 6999.

Tag :