Trang chủ » Khắc phục vòng 1 chảy xệ sau sinh bằng y học hiện đại

Khắc phục vòng 1 chảy xệ sau sinh bằng y học hiện đại

Vòng 1 chảy xệ, chùng nhão là nỗi lo của nhiều bà mẹ sau khi sinh con. Hiện nay, với sự tiến bộ của công nghệ  nâng ngực thẩm mỹ, tùy mức độ chảy xệ mà chị em có thể lựa chọn cho mình biện pháp cải thiện “núi đôi” nhanh chóng, hiệu quả và an toàn.

>>>Nâng ngực chảy xệ sau sinh bằng phương pháp nào tốt?

>>>Phẫu thuật ngực chảy xệ cho “núi đôi” căng tròn, săn chắc

 

Khắc phục vòng 1 chảy xệ sau sinh bằng y học hiện đại

Khắc phục vòng 1 chảy xệ sau sinh bằng y học hiện đại

Khắc phục vòng 1 chảy xệ sau sinh

* Các mức độ ngực chảy xệ sau sinh

Trong quá trình mang thai và sinh nở, bầu ngực của phụ nữ sẽ tăng thể tích do phải chứa lượng sữa lớn cùng với động tác vắt sữa cho con bú. Khi đã qua giai đoạn đó, các mô ngực bị thu nhỏ lại, riêng phần da bên ngoài do đã bị biến dạng vì căng khiến da chùng xuống nên tình trạng vòng 1 chảy xệ hầu như không thể tránh khỏi. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, có 3 mức độ chảy xệ như sau:
– Vòng 1 chảy xệ nhẹ: Núm vú hạ thấp từ 2 cm đến 5 cm.
– Vòng 1 chảy xệ ở mức độ trung bình: Núm vú hạ thấp từ 5 cm đến 10 cm.
– Vòng 1 chảy xệ nặng: Núm vú hạ thấp hơn 10 cm.

* Khắc phục vòng 1 chảy xệ sau sinh bằng giải pháp y học hiện đại

Để cải thiện vòng 1 chảy xệ sau sinh hiệu quả, trước hết cần xác định chính xác mức độ chảy xệ từ đó lựa chọn biện pháp khắc phục hợp lý. Với tình trạng vòng 1 chảy xệ nhẹ, công nghệ nâng ngực nội soi sẽ là lựa chọn chính xác. Còn đối với vòng 1 chảy xệ ở mức độ trung bình hoặc quá nặng, các bác sĩ sẽ tiến hành treo ngực sa trễ bằng chỉ thẩm mỹ, giúp bầu ngực gọn gàng, săn chắc và cân đối như thuở con gái.

– Khắc phục vòng 1 chảy xệ bằng công nghệ nâng ngực nội soi

Công nghệ nâng ngực nội soi giúp cải thiện vòng 1 chảy xệ hiệu quả và mang đến cho bạn bầu ngực nở nang, săn chắc, quyến rũ chỉ với một vết mổ nhỏ khoảng 2cm ở nách hoặc rốn, tuyệt đối an toàn, không đau, không để lại sẹo và đặc biệt không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Quá trình tiến hành được hỗ trợ bởi thiết bị nội soi hiện đại, phóng đại tổ chức vùng ngực, giúp bác sĩ dễ dàng bóc tách và đưa túi độn gel vào trong, hạn chế mức thấp nhất sự ảnh hưởng đến mạch máu, mô tuyến vú và dây thần kinh. Cảm giác, chức năng ngực vì thế sẽ không bị thay đổi. Túi độn ngực được thiết kế phù hợp với vóc dáng phụ nữ Á Đông, có độ bền cao nên hiệu quả thẩm mỹ được duy trì ổn định dài lâu.

– Khắc phục vòng 1 chảy xệ bằng phương pháp treo ngực sa trễ

Cải thiện vòng 1 chảy xệ sau sinh bằng kỹ thuật treo ngực sa trễ có độ an toàn rất cao, giúp chị em nhanh chóng lấy lại bầu ngực đẹp, cân đối. Để thực hiện phương pháp này, bác sĩ sẽ thăm khám từng trường hợp cụ thể mà thực hiện một trong hai cách sau:
+ Thứ nhất: Đối với vòng 1 chảy xệ ở mức độ trung bình, bác sĩ sẽ tiến hành khâu đính và kéo khuôn ngực lên bằng chỉ thẩm mỹ.
+ Thứ hai: Với vòng 1 chảy xệ, sa trễ nặng, bác sĩ kết hợp biện pháp thu gọn vú phì đại cùng treo ngực sa trễ, tạo “núi đôi” cân đối, phù hợp với kích thước vóc dáng cơ thể.

Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, phương pháp nâng ngực nội soi và treo ngực sa trễ đều được ứng dụng rất hiệu quả cho đông đảo khách hàng, giúp cải thiện triệt để tình trạng vòng 1 chảy xệ, mất cân đối sau sinh. Các phương pháp này đều được Thẩm mỹ viện Xuân Hương tiến hành tại bệnh viện theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế, an toàn tuyệt đối với người sử dụng.

Để xác định chính xác mức độ vòng 1 chảy xệ, chị em nên đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện Xuân Hương hoặc liên hệ tổng đài 1800 6999 để đăng ký đặt lịch thăm khám.

Tag :