Trang chủ » Phương pháp nào giúp khắc phục ngực chảy xệ sau sinh?

Phương pháp nào giúp khắc phục ngực chảy xệ sau sinh?

Câu hỏi: Sau khi sinh con, vòng 1 của tôi bị chảy xệ rất xấu. Tôi muốn nhờ bác sĩ tư vấn giúp tôi phương pháp khắc phục ngực chảy xệ sau sinh hiệu quả? Mong nhận được phản hồi sớm từ bác sĩ. Xin cảm ơn!

(Ánh Tuyết – Ninh Bình)

>>> Phẫu thuật ngực chảy xệ cho “núi đôi” căng tròn, săn chắc

>>>Khắc phục vòng 1 chảy xệ sau sinh bằng y học hiện đại

Phương pháp nào giúp khắc phục ngực chảy xệ sau sinh?

Phương pháp nào giúp khắc phục ngực chảy xệ sau sinh?

Tư vấn:

Ánh Tuyết thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc “phương pháp nào giúp khắc phục ngực chảy xệ sau sinh?” của bạn như sau:

Sau khi sinh con, các mô tuyến vú của người phụ nữ thường bị chảy xệ và teo nhỏ. Vì vậy, tìm kiếm phương pháp khắc phục ngực chảy xệ sau sinh là vấn đề được rất nhiều chị em quan tâm. Hiện nay, nâng ngực nội soi được đánh giá là kỹ thuật nâng ngực công nghệ cao vừa có khả năng cải thiện kích cỡ vòng 1 vừa khắc phục ngực chảy xệ hiệu quả.

Phương pháp nào giúp khắc phục ngưc chảy xệ sau sinh?

Phương pháp nào giúp khắc phục ngực chảy xệ sau sinh? Tư vấn của chuyên gia

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, lựa chọn nâng ngực nội soi là cách tốt nhất để khắc phục ngực chảy xệ, lấy lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho đôi gò bồng đảo. Nâng ngực nội soi khắc phục ngực chảy xệ sau sinh bằng cách đặt túi độn gel vào bên trong khoang ngực thông qua một vết mổ nhỏ khoảng 2cm ở hõm nách hoặc rốn.

Trong quá trình phẫu thuật, nhờ thiết bị camera được gắn ở ống nội soi mà cấu trúc vùng ngực sẽ được phóng đại lớn gấp nhiều lần trên màn hình để bác sĩ có thể dễ dàng chỉnh khoang và đưa túi ngực vào một cách chuẩn xác, nhanh chóng, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không để lại sẹo và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, khắc phục ngực chảy xệ sau sinh bằng phương pháp nâng ngực nội soi đã được ứng dụng rất hiệu quả và nhận được những đánh giá tích cực của đông đảo khách hàng. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao cùng trang thiết bị tiên tiến, dịch vụ nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương chắc chắn sẽ cải thiện hoàn toàn tình trạng ngực chảy xệ sau sinh, mang đến cho bạn bầu ngực tròn đầy, săn chắc như trước đây.

Để được tư vấn cụ thể về phương pháp nâng ngực chảy xệ, bạn nên qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Xuân Hương hoặc gọi điện đến số tổng đài 1800 6999 để được các bác sĩ và chuyên gia tư vấn cụ thể.

Chúc bạn may mắn và có nhiều sức khỏe!

Bác sĩ tư vấn
Thẩm mỹ viện Xuân Hương