Trang chủ » Những đối tượng phù hợp với thu nhỏ núm vú

Những đối tượng phù hợp với thu nhỏ núm vú

Sau khi sinh nở, hay vì một vài nguyên nhân nào đó mà nực của bạn bị xệ, bị phì đại hay núm vú bị phình to nên muốn đi thu nhỏ núm vú. nếu bạn là một trong những đối tượng dưới đây, chắc chắn bác sĩ sẽ thực hiện thu nhỏ núm vú ngay cho bạn. Vậy đối tượng nào phù hợp với thu nhỏ núm vú?

>>>Khám phá ưu điểm của thu nhỏ núm vú

>>>Chọn địa chỉ kéo núm vú bị tụt an toàn, uy tín

doi-tuong-phu-hop-voi-thu-nho-num-vu

Những đối tượng phù hợp với thu nhỏ núm vú

Những đối tượng phù hợp để thu nhỏ núm vú

Người trên 18 tuổi có thể trạng sức khỏe tốt

18 tuổi được coi là tuổi trưởng thành. Theo các nhà khoa học ở độ tuổi này cơ thể phát triển đến mực bình ổn nhất. Các bộ phận như bầu ngực núm vú cũng hoàn thiện đến mức tối đa. Nếu làm phẫu thuật ở độ tuổi này, các tác động vào vòng 1 sẽ có kết quả lâu dài hơn. Đây là các đối tượng phù hợp với thu nhỏ núm vú nhất.

Thu nhỏ núm vú là một tiểu phẫu khá đơn giản, không làm xâm lấn nhưng để đạt được kết quả như mong muốn cũng như chuẩn quy trình do bộ Y Tế công nhận thì trong quá trình thăm khám, tư vấn bác sĩ sẽ kiểm tra sức khỏe của người mong muốn thực hiện liệu trình nhằm đảm bảo cuộc tiêu phẫu thành công mỹ mãn.

Đường kính núm vú quá to, núm vú bị nhô ra quá mức

doi-tuong-phu-hop-voi-thu-nho-num-vu-2

Đường kính núm vú quá to, núm vú bị nhô ra quá mức phù hợp thu nhỏ núm vú

Thu nhỏ núm vú có thể làm giảm kích thước của núm vú khi gặp các trường hợp đường kính vú lớn, núm vú bị nhô ra bằng cách tiến hành cắt bỏ một phần da xung quanh núm vú, hoặc loại bỏ tổ chức da thừa ở núm vú. Phương pháp này được thực hiện nhanh chóng, cho kết quả rất tốt.

Đối với những khách hàng gặp phải trường hợp núm vú bị nhô ra quá mức thì trong quá trình thực hiện bác sĩ sẽ đẩy vào bên trong tổ chức tuyến vú.Các khách hàng này là đối tượng phù hợp với thu nhỏ núm vú .Thu nhỏ núm vú thực chất là một tổ hợp quá trung để tạo nên đầu vú đẹp nhất, hoàn hảo nhất.

Phương pháp này tuyệt đối an toàn, hoàn toàn không xâm lấn vào bên trong các mô mềm, mao mạch, bảo tồn được ống dẫn đầu nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến chức năng cũng như cảm giác của tuyến vú.

Những người có vòng một khiêm tốn, không căng tròn

Các khách hàng có vòng 1 nhỏ nhưng núm vú lớn hoàn toàn có thể thực hiện được phương pháp thu nhỏ núm vú. Sử dụng cách làm này khiến cho núm vú trở nên đẹp hơn, hài hòa với tổng thể của bầu ngực.

Sự ra đời của các mày móc thiết bị hiện đại cùng cách thu nhỏ núm vú đã khắc phục được những nhược điểm trên cơ thể của người phụ nữ. Đây là một giải pháp hoàn hảo,giúp các chị em nhanh chóng có thể sở hữu một núm vú cân đối, vừa vặn, đẹp tự nhiên mà không hề lộ dấu tích thẩm mỹ, cũng như không để lại sẹo, không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Dịch vụ thu nhỏ núm vú tại thẩm mỹ viện Xuân Hương được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm được sự hỗ trợ từ các thiết bị y học hiện đại nhất. Cam kết đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn để bạn có thể sở hữu vòng 1 đẹp tự nhiên như thời con gái.

Để được tư vấn chi tiết về các đối tượng phù hợp với thu nhỏ núm vú , xin vui lòng liên hệ tổng đài 1800 6999 hoặc thẩm mỹ viện Xuân Hương – 22 Triệu Việt Vương.

Tag :