Trang chủ » Có thể thu nhỏ núm vú cho nam được không?

Có thể thu nhỏ núm vú cho nam được không?

Thắc mắc: “Xin chào bác sĩ, em là đàn ông nhưng lại mắc phải hiện tượng núm vú phình to rất giống các bà, các mẹ. Em không dám mặc những chiếc áo bó sát vào màu hè vì sợ lộ ra nhược điểm này. Em có nghe nói về các phương pháp khắc phục nhưng liệu có thể thu nhỏ núm vú cho nam được không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Cám ơn bác sĩ.”

(Quốc Huy, Hà Tĩnh)

>>>Khám phá nhưng ưu điểm của thu nhỏ núm vú

>>>Những đối tượng phù hợp với thu nhỏ núm vú

Có thể thu nhỏ núm vú cho nam được không?-1

Có thể thu nhỏ núm vú cho nam được không?

 

Giải đáp:

Bạn Huy thân mến,

Cám ơn ban đã quan tâm và gửi câu hỏi đến cho thẩm mỹ viện Xuân Hương. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn: “Có thể thu nhỏ núm vú cho nam được không?” như sau:

Có thể thu nhỏ núm vú cho nam được không?

Có thể thu nhỏ núm vú cho nam được không? Tư vấn của bác sĩ

Không chỉ riêng phụ nữ mới xuất hiện tình trạng núm vú bị phình to, chảy xệ, mà ngay cả nam giới cũng có thể gặp phải vấn đề này. Do nhiều nguyên nhân khác nhau như tăng giảm cân đột ngột, các bệnh liên quan đến hormôn…. Núm vú to có thể bị chảy xệ, kéo xuống trông rất mất thẩm mỹ nên nhiều người đã quyết định đi phẫu thuật thu nhỏ núm vú.

Có thể thu nhỏ núm vú cho nam được không?-2

Thu nhỏ núm vú cho nam an toàn, hiệu quả

Công nghệ hiện đại khiến cho phẫu thuật thu nhỏ núm vú trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Ngay cả đến cánh mày râu cũng có thể thu nhổ núm vú một cách đơn giản. Bạn hoàn toàn có thể thu nhỏ núm vú mà không cần lo ngại về việc mất an toàn hay gây ra những phản ứng phụ ngoài ý muốn.
Vòng 1 đẹp không chỉ là mong muốn của nhiều chị em mà ngay cả các anh em cũng luôn ao ước sơ hữu. Đáp ứng nhu cầu đó thẩm mỹ viện Xuân hương đã cải tiến các phương pháp để phù hợp cho nam giới. Nhiều khách hàng nam đã tin tưởng và lựa chọn thẩm mỹ viện Xuân hương để cải thiện ngực săn chắc, vạm vỡ và hài hòa hơn

Để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho ca phẫu thuật thu nhỏ núm vú cho nam, cần lựa chọn các cơ sở thẩm mỹ an toàn. Thẩm mỹ viện Xuân Hương là một trong những địa chỉ nâng ngực uy tín tại Hà Nội. Áp dụng công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới, cùng đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm mang đến cho bạn vòng 1 nảy nở, săn chắc đầy nam tính

Chúng tôi tiến hành thu gọn núm vú bằng cách rạch một đường mảnh nhỏ trên đầu vú, lấy bỏ một phần tổ chức da thừa ở núm vú. Hoặc lấy bỏ một phần miếng da xung quanh núm vú, làm giảm chiều cao của núm vú bằng cách đẩy một phần núm vú vào trong tổ chức tuyến vú.

Để giải đáp thắc mắc có thể thu nhỏ núm vú cho nam được không hay các dịch vụ nâng ngực khác, xin vui lòng liên hệ tổng đài 1800 6999 hoặc trực tiếp thẩm mỹ viện Xuân hương.

Tag :