Trang chủ » Có nên dùng kem nâng ngực sau phẫu thuật không?

Có nên dùng kem nâng ngực sau phẫu thuật không?

Có nên dùng kem nâng ngực sau phẫu thuật không là vấn đề từ lâu các chị em phụ nữ đã luôn thắc mắc, đặc biệt là những người mới làm phẫu thuật nâng ngực. Bởi lẽ việc sử dụng kem nâng ngực sau phẫu thuật nếu không đúng cách hay chưa hiểu rõ về lợi hại của nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và thẩm mỹ của phụ nữ.

>>>Những điều cần biết khi sử dụng kem nâng ngực

>>>Hướng dẫn tự chế kem nở ngực không tốn kém ngay tại nhà

 

Thắc mắc: Có nên dùng kem nâng ngực sau phẫu thuật không?

Kem nâng ngực có hiệu quả sau khi phẫu thuật

 

co-nen-dung-kem-nang-phuc-sau-phuat-thuat-khong-1

 

Đối với chị em phụ nữ thì việc sở hữu vòng một nở nang và đẫy đà là niềm mong ước của rất nhiều người. Chính vì vậy họ tìm đủ mọi cách để có thể làm nở ngực, biến bộ “ngực lép” của mình trở nên lý tưởng, trong đó có việc dùng kem nở ngực và phẫu thuật nâng ngực nội soi.

Thế nhưng có nên dùng kem nâng ngực sau phẫu thuật không lại là một vấn đề nan giải. Sử dụng kem nâng ngực sau phẫu thuật giống như bạn đang trong một ván cược với sức khỏe của chính mình.

Trên thị trường hiện nay bán rất nhiều loại kem mà theo quảng cáo có tác dụng làm tăng kích thước ngực nhanh chóng, giúp bạn có vòng một nở nang, săn chắc sau khi phẫu thuật,… Tuy nhiên đó cũng chỉ là những lời quảng cáo mà bạn không nên đặt tất cả lòng tin vào đó.

Để làm cho ngực được nở nang, đầy đặn và lý tưởng mà chỉ dựa vào việc bôi ngoài da là điều gần như rất khó tin. Thực tế cho thấy tác dụng của các loại kem nâng ngực cũng không thần kỳ như trong quảng cáo, tác dụng của chúng rất chậm và rất nhỏ, dường như là rất khó nhận ra. Thậm chí có không ít loại kem còn gây hại cho người sử dụng.

Cho đến bây giờ, câu hỏi có nên dùng kem nâng ngực sau phẫu thuật không vẫn là vấn đề mà các chị em phụ nữ mong muốn nhận được câu trả lời xác đáng. Tuy nhiên có thể thấy việc quá tin vào kem nâng ngực không phải là hành động khôn ngoan mà bạn nên làm.

Chưa nói đến trong điều kiện sức khỏe bình thường, các loại kem nâng ngực không những có hiệu quả rất hạn chế mà còn có thể gây hại cho sức khỏe. Trong điều kiện bạn mới trải qua phẫu thuật ở vòng một thì không nên sử dụng loại kem này, nếu có thì hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ trước để đảm bảo độ an toàn cũng như hiệu quả của chúng, tránh trường hợp tiền mất tật mang.

Thay vì sử dụng kem nâng ngực, hãy chăm sóc bản thân đúng cách sau phẫu thuật

 

co-nen-dung-kem-nang-phuc-sau-phuat-thuatt-khong-2

 

Sau khi phẫu thuật nâng ngực, bạn cần phải được chăm sóc một cách đúng đắn và khoa học để đảm bảo hiệu quả phẫu thuật được duy trì dài lâu, đồng thời đảm bảo cho sức khỏe của chính mình. Chính vì vậy thay vì băn khoăn có nên dùng kem nâng ngực sau phẫu thuật không thì bạn hãy đề ra phương án chăm sóc tốt cho bản thân mình, theo sự hướng dẫn của các bác sĩ.

Ngoài chế độ chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực do cơ sở thực hiện đưa ra thì sau khi trở về nhà bạn cũng nên lập kế hoạch chăm sóc cho riêng mình. Bạn cần phải tránh các hoạt động mạnh, đặc biệt tránh những va chạm ở ngực, không nâng vật nặng hay hoạt động phần trên của cơ thể trong khoảng 4 – 6 tuần sau phẫu thuật.

Hãy xây dựng cho mình một chế độ ăn uống hợp lý. Ăn đầy đủ dưỡng chất, uống nhiều nước và bổ sung các thực phẩm có chứa nhiều vitamin cho cơ thể như rau xanh, hoa quả tươi. Trong vòng 1 năm bạn cần phải tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào vết mổ, vận động, làm việc và nghỉ ngơi hợp lý. Thay vì thắc mắc có nên dùng kem nâng ngực sau phẫu thuật không bạn hãy lên kế hoạch chăm sóc thật tốt cho bản thân và cho vòng một của mình nhé.

Tag :