Trang chủ » Bật mí cách chăm sóc ngực khi mang thai an toàn

Bật mí cách chăm sóc ngực khi mang thai an toàn

Trong quá trình mang thai, cả cơ thể đều có sự thay đổi kể cả bầu ngực. Trong thời gian này, vùng ngực trở nên rất nhạy cảm vì vậy chúng ta rất cần chú ý chăm sóc bầu ngực. Một số bà mẹ lần đầu mang thai chưa có kinh nghiệm sẽ không biết cách bảo vệ vòng 1. Bài viết sau đây sẽ bật mí cách chăm sóc ngực khi mang thai an toàn cho chị em.

>>>Chia sẻ cách ngăn ngực chảy xệ hiệu quả

>>>Phương pháp cải thiện ngực chảy xệ sau sinh hiệu quả nhất?

cham-soc-nguc-khi-mang-thai-1

Bật mí cách chăm sóc ngực khi mang thai an toàn

Chăm sóc ngực an toàn khi mang thai

Hướng dẫn cách chăm sóc ngực khi mang thai an toàn

Thời kỳ mang thai, ” núi đôi ” bắt đầu có sự chuyển biến lớn để chuẩn bị cho nhiệm vụ chính của nó cho em bé bú. Lúc này, ngực trở nên rất nhạy cảm với các tác động xung quanh của môi trường, ngoại lực bên ngoài. Cho nên chúng ta cần rất cẩn trọng khi chăm sóc ngực. Khi mang thai do sự đồng kích thích của tuyến yên, nhau thai sinh ra sữa, estrogen, progetogen, làm tăng ống tuyến sữa và tiểu thùy để chuẩn bị quá trình nuôi con bằng sữa mẹ.

Một số lưu ý mà chị em cần biết để chăm sóc ngực khi mang thai:
– Nên mua và lựa chọn những loại áo ngực phù hợp, những loại áo ngực thỏa mái sẽ làm cho ngực không bị căng tức. Nếu bạn mặc áo ngực bó sát, các mạch máu ở dây sẽ lưu thông kém. Trong quá tình này, ngực bắt đầu phình to vì tuyến sữa đang phát triển,vì vậy tốt nhất nên sử dụng loại áo dành riêng cho bà bầu

cham-soc-nguc-khi-mang-thai-2

Chăm sóc ngực khi mang thai an toàn ngăn ngừa nguy cơ chảy xệ

– Học cách massage ngực thường xuyên: Trước tiên rửa sạch đầu ngực và bầu ngực. Dùng hai tay massage nhẹ nhàng quanh vùng ngực, làm đều đặn rong vòng từ 5-10 phút. Massage thường xuyên trong thời gian mang thai có tác dụng kích thích vòng 1 phát triển, ngăn ngực không chảy xệ. Tuy nhiên cần làm đúng cách để tránh phản tác dụng

– Bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng giúp cho cơ thể và vòng 1. Điều này tốt cho cả mẹ và bé. Những thực phẩm chứa nhiều collagen, protein…có trong cá, trứng…sẽ giúp bầu ngực căng tròn và săn chắc.

Cần chăm sóc ngực khi mang thai cẩn thận  sẽ ngăn ngừa được tình trạng ngực chảy xệ. Theo khảo sát, có đến 40% phụ nữ trên thế giới gặp vấn đề ngực chảy xệ sau khi sinh con thứ 2. Nếu không may bạn nằm trong số 40% phụ nữ đó thì các phương pháp nâng ngực bằng công nghệ cao là giải pháp thích hợp nhất. Nâng ngực chảy xệ là giải pháp khắc phục các vấn đề của vòng 1 an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Nâng ngực chảy xệ tại thẩm mỹ viện Xuân Hương được công nhận bởi bộ Y tế về độ an toàn và hiệu quả đem lại cho khách hàng. Xuân Hương là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tin nhất tại Hà Nội với đội ngũ nhân viên, bác sĩ tận tâm, nhiệt tình giúp các chị em nhanh chóng sở hữu vòng 1 căng tròn, đầy đặn, đẹp tự nhiên.

Để biết thêm chi tiết về cách chăm sóc ngực khi mang thai hay dịch vụ nâng ngực chảy xệ, xin vui lòng liên hệ thẩm mỹ viện Xuân Hương hoặc tổng đài 1800 6999.

Tag :