Trang chủ » Phương pháp cải thiện ngực chảy xệ sau sinh hiệu quả nhất?

Phương pháp cải thiện ngực chảy xệ sau sinh hiệu quả nhất?

Câu hỏi: Chào bác sĩ tư vấn! Sinh bé thứ 2 đã được hơn 3 năm nhưng đến giờ vòng 1 của tôi vẫn bị chảy xệ nhìn rất xấu. Tôi cũng có thực hiện một số cách massage, tập thể dục nhưng vẫn không có sự thay đổi gì. Vậy bác sĩ có thể cho tôi hỏi phương pháp nào cải thiện ngực chảy xệ sau sinh hiệu quả nhất? Mong nhận được phản hồi sớm từ bác sĩ. Tôi cảm ơn!

(Ánh Tuyết – Hà Nội)

>>>Cách khắc phục ngực nhỏ và xệ sau sinh hiệu quả nhất

>>>Bí quyết giữ ngực không bị chảy xệ khi cho con bú

Phương pháp cải thiện ngực chảy xệ sau sinh hiệu quả nhất?

Phương pháp cải thiện ngực chảy xệ sau sinh hiệu quả nhất?

 

Tư vấn:

Ánh Tuyết thân mến!

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Băn khoăn của chị về phương pháp cải thiện ngực chảy xệ sau sinh, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Trải qua quá trình sinh nở, bầu ngực của phụ nữ thường bị biến dạng, chảy xệ và không còn được săn chắc như ban đầu. Vì lẽ đó, việc tìm kiếm phương pháp cải thiện bộ ngực chảy xệ là vấn đề được rất nhiều chị em quan tâm.

Phương pháp nào cải thiện ngực chảy xệ sau sinh hiệu quả?

Tìm hiểu phương pháp cải thiện ngực chảy xệ sau sinh hiệu quả nhất? Tư vấn của chuyên gia

Tập luyện hay massage là cách khắc phục ngực chảy xệ sau sinh được nhiều chị em áp dụng. Tuy nhiên, nhiều chị em không khỏi phiền lòng vì hiệu quả cải thiện ngực chảy xệ rất chậm, “núi đôi” vẫn mất cân đối.

Hiện nay, nâng ngực nội soi được xem là phương pháp hoàn hảo giúp cải thiện vòng 1 một cách nhanh chóng mà mà không gây tổn thương, không để lại sẹo hay di chứng sau quá trình tiến hành.

Công nghệ nâng ngực nội soi cải thiện ngực chảy xệ bằng đặt túi độn vào trong khoang ngực thông qua một vết mổ nhỏ khoảng 2cm ở hõm nách hoặc nếp gấp rốn. Nhờ việc ứng dụng kỹ thuật nội soi vào trong quá trình phẫu thuật sẽ phóng đại cấu trúc vùng ngực gấp nhiều lần lên màn hình, cho phép bác sĩ dễ dàng bóc tách một cách chính xác, nhanh chóng, khắc phục hoàn toàn tình trạng ngực chảy xệ, teo nhỏ sau sinh.

Tại sao nên cải thiện bộ ngực chảy xệ tại thẩm mỹ viện Xuân Hương?

– Nâng ngực nội soi cải thiện ngực chảy xệ tại thẩm mỹ viện Xuân Hương sử dụng túi độn gel chất lượng cao, nhập khẩu 100% từ Hoa Kỳ thích ứng với cơ thể, không ảnh hưởng đến tuyến sữa và không làm mất cảm giác ngực.

– Chất liệu độn được các bác sĩ đặt cân đối và bám dính ngay lập tức vào khoang ngực, không dịch chuyển sang vị trí khác, tạo dáng “núi đôi” cân đối, tự nhiên.

– Sở hữu đội ngũ chuyên gia bác sĩ giỏi, có bề dày kinh nghiệm, cùng cơ sở vật chất xứng tầm quốc tế, cải thiện ngực chảy xệ bằng công nghệ nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương đảm bảo bạn sẽ hài lòng với kết quả đạt được.

Để có hiệu quả cải thiện ngực chảy xệ cao nhất, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Bạn cũng có thể liên hệ tổng đài 1800 6999 để được giải đáp thắc mắc.